Đã xem: 68

 1. Offline

  ngothong Member

  Bệnh viêm đường tiết niệu là một bệnh lý khá rộng rãi ở đàn bà. mặc dầu đàn ông cũng có đa số mắc chứng bệnh này nhưng phần trăm mắc bệnh ở nữ giới vẫn có phần cao hơn do một số khía cạnh về di truyền, lề thói, và điều kiện sức khỏe và một đôi yếu tố khác. Khi bị mắc chứng bệnh này người bệnh cần có được giải pháp chữa trị nhanh chóng, nếu để lâu sẽ gây khó khăn hơn cho việc chữa bệnh.

  [IMG]

  Cùng bổ sung về viêm đường tiết niệu ở phụ nữ

  phụ nữ sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm đường tiết niệu cao hơn, nguyên cớ chính là do cấu tạo cơ thể của nữ giới phù hợp hơn cho sự xâm nhập của vi khuẩn. Ống dẫn tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể ngắn hơn hầu hết so với phòng ban này của nam giới.

  Theo một số kết quả thống kê vừa rồi cho thấy, có 1 trong 2 phụ nữ ở tuổi xấp xỉ 50 và 1 trong 6 đàn bà ở tuổi 30 bị mắc phải viêm đường tiết niệu. Trong các ca bệnh thì có đến 80% ở mức độ nhẹ, nhàng nhàng và sẽ chữa khỏi bằng việc dùng thuốc tại nhà.ngoại giả phần trăm mắc bệnh này của phụ nữ cao gấp 5 lần đáng mầy râu, 50% phụ nữ trưởng thành đã phải đi khám và chữa về chứng bệnh này.

  Việc chữa trị bằng thuốc có thành công cao hơn nếu được cùng với việc hồi phục chức năng của vùng đáy chậu và cơ thắt. Ngoài việc chữa bệnh bệnh nhân cần uống thật nhiều nước khoảng 2 lít nước/ngày, hạn chế tối đa uống các đồ uống có chứa chất khiêu khích như trà, cà phê, rượu bia… Tham gia thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

  Tham khảo thêm về >>> phòng khám đa khoa thế giới


  nguyên do viêm đường tiết niệu ở phụ nữ

  Do cấu trúc đường niệu đạo ngắn, thẳng và gần lỗ đít nên nó tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập dễ dàng. Với cấu tạo đường niệu đạo kết hợp với việc vệ sinh không đúng cách, sử dụng băng vệ sinh quá lâu so với quy định… là nguyên do dẫn tới bị bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ.

  tuy nhiên còn một vài duyên do sau gây ra viêm đường tiết niệu ở nữ:

  Nhịn đi tiểu lâu hoặc bóng đái không hoàn toàn rỗng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh.
  Không đi tiểu sau khi quan hệ dục tình, vì khi quan hệ dục tình đường đi của vi khuẩn đến bóng đái sẽ ngắn hơn phần lớn.

  Do di truyền gen, chính vì gen chỉ huy làm việc của hệ thống tiết niệu bị lỗi.

  + phụ nữ đang mang thai: Do thay đổi về cấu trúc của xương chậu nên đàn bà mang thai rất dễ mất nhiều nước hơn thường ngày, do đó giảm số lần đi tiểu gây vi khuẩn sẽ dễ xâm nhập vào hơn.

  + căn do khác: thường do bồn chồn tâm thần chức năng kiểm soát bóng đái, một số loại thuốc cũng dễ bị viêm nhiễm. ngoại giả nên chú ý người bị bệnh tiểu đường thường hay bị hệ lụy lây truyền sang các cơ quan khác, sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bình thường.

  Khi biết rõ nguyên cớ gây bệnh bạn nên tìm cách để điều trị và phòng ngừa bệnh quay trở lại. hàng đầu khi bị lần đầu bạn nên tìm đến bác sĩ để có giải pháp chữa trị logic. Đồng thời coi ngó bản thân sạch sẽ để tránh những bệnh lây truyền khó lường có.

  Từ khóa tìm kiếm phổ biến về phong kham da khoa The Gioi 648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM:

  phong kham da khoa the gioi

  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không

  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng

  phong kham da khoa the gioi

  phong kham da khoa the gioi co tot khong

  phong kham da khoa the gioi o dau

  phòng khám đa khoa thế giới quận 5

  phong kham da khoa the gioi quan 5

  dia chi phong kham da khoa the gioi

  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh

  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới