Đã xem: 94

 1. Offline

  phamtrongan1s1 New Member

  Khám lâm sàng cơ xương khớp là một yêu cầu cấp thiết khi số người mắc các bệnh đang trẻ hóa. Hầu hết các bệnh này đều gây đau đớn khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và chất chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tần suất số người trên 60 tuổi mắc bệnh xương khớp ở nước ta chiếm tới 47,6%. Hầu hết các bệnh này đều gây đau đớn khó chịu, giảm khả năng vận động, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và chất chất lượng cuộc sống của người bệnh, một số bệnh kéo dài có thể gây tàn phế hoặc gây ra các di chứng nặng nề khác. Hiện nay tại bệnh viện An Việt đang có ưu đãi khám bệnh cơ xương khớp giúp người bệnh tốt hơn trong quá trình điều trị.
  [IMG]
  Một số biểu hiện thường gặp của các bệnh Cơ Xương Khớp

  -Đau lưng

  -Đau vai gáy

  -Đau nhức chân tay

  -Tê cứng chân tay

  -Chân tay bị sưng

  Các bệnh xương khớp phổ biến

  -Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

  -Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

  -Viêm khớp thoái hóa

  -Thoái hóa cột sống

  -Viêm khớp gối

  -Viêm khớp gout

  -Gai cột sống.

  Ưu đãi khám bệnh Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện Đa khoa An Việt

  [IMG]

  Nhằm giúp người dân giảm bớt gánh nặng chi phí và quản lý sức khỏe tốt hơn, từ ngày 1/6-31/7/2017, Phòng khám Cơ Xương Khớp Bệnh viện An Việt 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

  + Miễn phí khám lâm sàng Cơ Xương Khớp trị giá 300.000đ.

  + Giảm 10% các chỉ định cận lâm sàng kèm theo.

  Chương trình nhằm giúp mọi người có điều kiện tốt hơn để đi khám và chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe của mình

  Đăng ký khám miễn phí chuyên gia theo một trong các cách sau:

  -Đặt lịch qua điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99

  -Đặt lịch qua tư vấn online trên website.

  Website: benhvienanviet.com/kham-lam-sang-co-xuong-khop

  Facebook: facebook.com/benhvienanviet/

  Lợi ích của người bệnh khi khám lâm sàng Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện An Việt

  Phòng khám Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa An Việt hội tụ đội ngũ các Giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh. Ngoài khám chữa bệnh, các chuyên gia còn tư vấn, hướng dẫn tận tình giúp người bệnh tốt hơn trong quá trình điều trị.

  Hiện nay, Phòng khám Cơ Xương Khớp Bệnh viện An Việt còn là nơi công tác của PGS.TS.BS TRẦN NGỌC ÂN Nguyên Chủ Tịch Hội Xương Khớp Việt Nam - Nguyên trưởng khoa Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai; PGS.TS NGUYỄN TRUNG CHÍNH​ Nguyên Chủ nhiệm khoa Ung bướu Bệnh viện 108- Người tiên phong trong lĩnh vực điều trị khớp bằng tế bào gốc; BSCK II PHAN THỊ LUYẾN TRANG Nguyên Trưởng khoa Tim - Thận - Khớp Bệnh viện 175… Cùng nhiều bác sỹ đầu ngành khác.

  Nếu bạn có dấu hiệu của các bệnh và cần được chữa trị, hãy liên hệ với các chuyên gia của An Việt theo số điện thoại 0462 628 628 - 0968 08 55 99 và nhận ngay ưu đãi khám bệnh cơ xương khớp để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
  Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
  Điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99
  Email: info@benhvienanviet.com
  Website: benhvienanviet.com
  Facebook: acebook.com/benhvienanviet

  Tag: kham lam sang co xuong khop, khám lâm sàng cơ xương khớp, uu dai kham benh co xuong khop, ưu đãi khám bệnh cơ xương khớp