Đã xem: 130

 1. Offline

  hantinet Member

  Bạn có thích đi xem phim không? Bạn có thể đi ra ngoài với bạn, cùng với một chàng trai hoặc một cô gái, hoặc đi với gia đình của bạn, ... Thông thường bạn sẽ cần một mạng lưới ngày hôm nay để truyền tải những bộ clip phim hay, mong đợi Có thể được hiển thị ngày hôm nay hay không? Bạn có biết trải nghiệm để đi xem phim giá rẻ không?
  Mẹo săn vé xem phim giá rẻ?
  Chọn đúng ngày và giờ: Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ thấy rằng hầu hết các rạp đều có một điểm chung. Giá cũng giống như ngày của 5 trong số 5, 4 giờ trước 50%. Nếu bạn thích tiết kiệm, hãy tránh phim vào tuần trước hoặc 5 giờ. Nên đi kèm với một người hoặc một nhóm, như nhiều ưu đãi để mua 1 tặng 1 tặng 1 đôi trong nhóm. Tránh nghỉ lễ, nghỉ lễ: nghỉ lễ, nghỉ lễ, bạn nên tránh, không phải những người không phải tiết kiệm, nhưng giá cả của ngày này là rất cao, không giới hạn. Nên ra ngoài và chơi sẽ tốt hơn cho bạn. Sinh viên, Sinh viên: Nếu bạn là sinh viên, đừng quên mang thẻ đến nhà hát. Bạn không thể nói với bạn, bạn có thể sử dụng một sinh viên, học sinh mua vé cho cả gia đình một lần nữa.
  Ngày nào để xem rạp chiếu phim với nhiều ưu đãi?
  Thường thì các bộ phim sân khấu luôn có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào loại phim. Tuy nhiên, nếu bạn cần tính toán cẩn thận, mỗi nhà hát có khung hình hoặc những ngày trong tuần, trong thời gian đó có những ưu đãi hấp dẫn. Chanhtuoi.com tập hợp một số ngày và khung thời gian của một số tiêu đề tiêu biểu nhất, nhớ không?
  Giá khuyến mại CGV 50k vào cuối tháng 2 của tháng
  Giá vé thường cao hơn nhiều nhà hát khác. Thứ hai tuần thứ tư - tuần cuối cùng của hàng hóa sẽ là một bộ phim miễn phí cho 2D với giá chỉ 50k, nhưng cũng sẽ được cung cấp cùng với hạ cấp. Bạn biết, chỗ ngồi VIP thường đắt hơn chỗ ngồi thông thường, vì vậy khi xem phim, chỉ có chỗ ngồi là bình thường. Vì vậy, bạn đã có thể tìm ra cách để có được chỗ ngồi VIP, rất rẻ. Hehe, chỉ cần chọn ngày của bạn để xem bộ phim vào mỗi Thứ Tư, đó là Ngày Happly của CGV. Hôm nay, tất cả các ghế hoặc máy chiếu so với giá, vé 3D là 100k, 2D chỉ 75k.
  Chương trình khuyến mãi Galaxy Cinema vào thứ ba
  Nhà hát này, nó có một chương trình tuyệt vời là người nghèo. Sau vài phút xem phim ở đây, hãy xem bộ phim để biết thêm bí mật hoặc ho.
  Trước tiên, bạn nên chọn ngày của bộ phim ở hàng thứ 3 hàng tuần, vé phim 3D chỉ 80K, 2D chỉ 50K.
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá vé 2D là gì vào cuối mỗi tháng? Chỉ có 45k, nạp tiền nước + combo. Như mọi khi !!

  >>> Có thể bạn muốn xem: clip hài vui nhộn

  BHD khuyến mãi cuối tuần chỉ có 50k vé xem phim là rất rẻ
  Still Happy Day - Mỗi thứ Hai, giá vé 2D là 50k và bất kỳ bộ phim 3D nào chỉ có 80k. Tuy nhiên, đặc quyền chỉ áp dụng đối với rạp chiếu phim BHD 3/2 và BHD Vincom Quang Trung. Nó sẽ rất khó chịu cho bạn. Thoải mái về tinh thần, vẫn là BHD Bitexco Theater dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên được thêm một chút, vì vậy hãy cẩn thận đừng lo lắng. Thứ Hai là vui mỗi thứ Hai, giá vé 2D là 60K, 3D vẫn 80k cho bất kỳ giá nào.
  Lotte điện ảnh chỉ khuyến mãi số 3 giá 50k
  Đối thủ này, bạn nên viết ngày thứ ba trong tuần. Đáng yêu thứ ba với vé 50k / 1 2D và 90k / 1 vé 3D. Trong hai tháng cuối của tháng, chỉ nên mua vé 50k cho vé 2D. Bộ phim truyền hình Rap-star
  Cinebox là quảng cáo hàng tuần thứ ba cho phim 2D chỉ 40k
  Nhà hát này, không phải là một thị trấn như các đối thủ ở trên, nên là mức giá thông thường trong vòng này. Vào thứ ba mỗi tuần, bạn vẫn nhận được một bộ phim 2D với chỉ 40k, không phải là rất rẻ.
  CineStar chi phí chỉ 45k trên dòng thứ hai mỗi tuần

  Vé tuần lễ thứ hai chỉ là 45k mỗi vé.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề