Đã xem: 50

 1. Offline

  thanh1989 New Member

  Thời gian gần đây, những người làm trong ngành thẩm mỹ đang hướng sự quan tâm của mình về một thiết bị có tên gọi là máy soi da. Vậy máy soi da là gì? Nó có công dụng như thế nào? Và nếu có nhu cầu thì nên mua máy soi da giá bao nhiêu tiền? bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung của bài viết này nhé.
  Máy soi da là gì?

  Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất rằng, máy soi da là thiết bị dùng để soi, phân tích da. Vậy soi và phân tích da để làm gì? Mục đích cuối cùng của việc soi và phân tích da đó là tìm ra phương pháp điều trị và chăm sóc da phù hợp nhất.
  Công dụng của máy soi da như thế nào?

  [IMG]
  Như chúng tôi vừa nói ở trên, mục đích cuối cùng của việc sử dụng máy soi da đó chính là tìm ra phương pháp điều trị và chăm sóc da phù hợp nhất. Mỗi loại da khác nhau cần có cách “giải quyết” khác nhau. Nếu chúng ta không tìm hiểu kĩ loại da đó là gì, tình trạng da hiện tại như thế nào…thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng tốt nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

  Nên mua loại máy soi da giá bao nhiêu tiền cho phù hợp?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy soi da với kiểu dáng, công nghệ khác nhau. Nếu bạn muốn biết mình nên mua máy soi da bao nhiêu tiền thì bạn cần phải hiểu được nhu cầu sử dụng của mình là gì, mong muốn của đối tượng khách hàng mình đang phục vụ là như thế nào. Những spa ở top bình dân, đối tượng khách hàng không quá khó tính thì có thể chọn loại máy soi da với giá vừa phải, còn những spa cao cấp, sang trọng thì nên chọn dòng máy soi da có kết nối máy tính. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số máy móc thẩm mỹ như: máy xóa xăm Cát Viên, máy giảm béo bụng, bút tẩy nuốt ruồi, tủ hấp khăn ...