Đã xem: 50

 1. Offline

  dinhtrongflc80 New Member

  May áo thun là không hề khó nhưng để may được chiếc áo chất lượng là không dễ chút nào, nhất là áo giá rẻ thì càng khó có chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề khó khăn này.


  Ở thành phố Hồ Chí Minh lúc nào cũng là mùa hè, cho nên áo thun là loại áo được lựa chọn nhiều nhất để làm áo đồng phục. Mặc dù có rất nhiều địa chỉ sản xuất áo thun đồng phục, nhưng không phải ai được giao trọng trách này cũng biết cách đặt làm áo thun đồng phục cho trường học, công ty chất lượng, giá rẻ và kịp tiến độ. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí quyết đặt làm áo thun đồng phục chất lượng tại tphcm, giá rẻ và tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi. Truy cập: https://maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun/ao-thun-dong-phuc/ để tìm kiếm một mẫu áo thun ưng ý cho công ty.


  AO THUN NGAN HANG PG BANK.jpg

  Bí quyết đặt may áo thun đồng phục tránh các sai sót

  1. Lập kế hoạch trước khi đặt làm áo thun đồng phục

  Chúng ta thường có thói quen thiếu gì thì mua đấy mà không cần dự trù trước. Việc này sẽ không ảnh hưởng gì nếu chúng ta mua số lượng ít, mua lẻ. Nhưng đối với công ty, trường học, khi may áo thun đồng phục đồng phục với số lượng lớn thì sẽ gây ra một số vấn đề rắc rối nếu không lên kế hoạch trước.

  AO THUN REM HAI ANH.jpg AO THUN RUNG VANG.jpg

  2. Thiếu hoặc thừa quá nhiều áo thun đồng phục

  Rất nhiều người giữ trọng trách đặt làm áo đồng phục cho trường lớp, công ty thường không lên danh sách chính xác số lượng người cần có áo đồng phục mà chỉ áng chừng một con số gần chính xác. Điều này sẽ khiến trường học, công ty rơi vào tình trạng là đặt thiếu hoặc thừa quá nhiều số lượng áo. Nếu thiếu áo thun đồng phục thì sẽ làm cho một số bộ phận học sinh, sinh viên hay nhân viên bị thiệt thòi, cảm thấy không hài lòng, từ đó dẫn tới sự bằng mặt mà không bằng lòng. Còn nếu đặt thừa quá nhiều áo sẽ gây ra tình trạng lãng phí cho trường học, công ty

  AO THUN SAVICO.jpg AO THUN SIB.jpg

  4. Đặt làm áo thun đồng phục tại cơ sở kém chất lượng, giá cao

  Việc lập kế hoạch đặt làm áo thun đồng phục rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn định hướng rõ việc đặt làm áo thun ở đâu giá rẻ, chất lượng. Vì thường một năm mới có một lần đặt may áo đồng phục, cho nên bạn sẽ không dễ dàng tìm được địa chỉ may áo thun đồng phục nếu không có kế hoạch và thời gian dành cho việc đó.

  Dong phuc cong ty ao thun ATC33 .jpg

  Nếu đặt may số lượng áo nhiều, bạn không nên đến những cơ sở may nhỏ lẻ. Vì ở đây có thợ may ít, máy móc đơn giản và vật liệu không được đa dạng. Bạn sẽ khó có được những sản phẩm chất lượng , giá cả hợp lý và trong thời gian ngắn.

  5. Không xác định được nên mua kiểu áo nào, mẫu mã, màu sắc


  Dong phuc cong ty ao thun ATC34 .jpg

  Mua áo thun đồng phục số lượng lớn, nghĩa là bạn mua cho nhiều người, với kích cỡ cơ thể và những sở thích khác nhau về màu sắc,kiểu dáng. Vì vậy, bạn nên thống nhất ý kiến của tất cả mọi người, sau đó lên chi tiết sẽ đặt áo màu gì, chất liệu ra sao, size như nào để phù hợp với tất cả mọi người. Hiện nay, tất cả các cơ sở đặt làm áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng đều phải biết được thông tin về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và size áo thun đồng phục bạn cần may. Việc lên kế hoạch trước sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi với bên đặt làm áo thun đồng phục giá rẻ, giúp hai bên có thể hiểu ý nhau nhanh chóng và chính xác hơn.

  Cách đặt làm áo thun đồng phục số lượng lớn cho công ty, trường học

  Đặt làm áo thun đồng phục số lượng lớn cho công ty, trường học không đơn giản như bạn chỉ may lẻ một, hai chiếc cho cá nhân. Vì vậy, ngoài lập kế hoạch từ trước, bạn cần chọn được địa chỉ may áo thun đồng phục chất lượng và uy tín. Hãy chọn những địa chỉ may áo thun đồng phục đẹp, chất lượng và đảm bảo có thể được đổi trả hàng nếu hàng bị lỗi. Vì đôi khi, số lượng áo đặt may quá nhiều sẽ dẫn tới một vài sai sót nhỏ.

  Dong phuc cong ty ao thun ATC37 .jpg

  Đặc biệt, nếu áo thun đồng phục của trường học, công ty bạn có hình ảnh nhiều màu sắc thì bạn nên chắc chắn rằng, xưởng may bạn chọn có máy in màu chất lượng. Chất lượng mực in và máy in sẽ giúp cho logo, hình ảnh được in lên áo được đẹp mắt và khó phai màu. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định tới uy tín của công ty, trường học vì vậy bạn không nên xem nhẹ.  Hiện nay, để có những áo thun đồng phục đẹp, giá rẻ, các trường học, doanh nghiệp cần phải chọn được đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao.
  Dong phuc cong ty ao thun ATC38 .jpg


  Cơ sở may Áo Thun Vina là đơn vị chuyên đặt làm áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng cũng như in ấn logo, hình ảnh lên trên áo thun đồng phục cho các trường học, doanh nghiệp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng máy móc hiện đại và tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, màu mực in bền và bám dính sản phẩm lâu nhất.  Đội ngũ nhân viên của Áo Thun Vina được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng nên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Áo Thun Vina để được sử dụng dịch vụ chất lượng và giá cả tốt nhất nhé.
  Tham khảo từ: http://thongtin24h.net/threads/mach...c-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-gia-re.262851/