Đã xem: 38

 1. Offline

  haianhuniform New Member

  Khi may áo đồng phục lớp ai cũng muốn lớp mình có được sự nổi bật riêng, có nét cá tính riêng, không đụng hàng ai. Nhưng để có được các mẫu áo như bạn mong đợi thì liệu có khó như bạn nghĩ? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua các thông tin bên dưới này nhé.
  [IMG]

  1. Tìm hiểu về áo đồng phục lớp đẹp:

  Áo đồng phục lớp đẹp là những chiếc áo giúp gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau tạo nên tính đoàn kết, ổn định.

  Những chiếc áo được coi là đẹp khi nó tạo nên sự khác biệ so với các mẫu áo đồng phục lớp khác. Sẽ ra sao khi áo của lớp bạn bị trùng thiết kế so với lớp bên cạnh? Chắc chắn là rất khó coi rồi phải không nào chính vì vậy những chiếc áo sẽ đẹp hơn khi nó được chính các bạn thiết kế ra. Vì vậy đừng tiếc một chút thời gian củ mình để lỡ giở cả một thiết kế. hãy cùng nhau ngồi lại, dành một chút thời gian để có được một mẫu thiết kế áo đồng phục lớp cho riêng mình.

  ==> Xem các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất tại: https://haianhuniform.com/ao-thun-dong-phuc/


  [IMG]
  2. Cách tạo nên những chiếc áo đồng phục lớp đẹp:

  a) Chú ý về màu sắc :

  Đây được coi là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một chiếc áo đồng phục lớp đẹp. chú ý không nên chỉ thiên về một màu duy nhất mà nên phối hợp các tông màu khác nhau tạo nên sự khác biệt cho những chiếc áo của chúng ta, đặc biejt màu sắc phải phù hợp với các thiết kế in trên áo.

  b) Thiết kế in trên áo:

  Các thiết kế được lựa chọn để in lên áo cần được lựa chon thật kĩ càng. Có thể các mẫu áo đồng phục không cần quá nhiều chi tiết nhưng phải đảm bảo được tính độc đáo riêng cho mỗi chiếc áo. Đối với một số thiết kế đôi khi chỉ cần 1 đến 2 chi tiết trên mỗi chiếc áo là đã tạo nên sự độc đáo riêng cho những chiếc áo đồng phục rồi.


  [IMG]

  c) Chất liệu sử dụng:

  Các chất liệu sử dụng cho may áo đồng phục thường hướng đến sự thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt cho khách hàng. như các chất liệu cotton cao cấp, telex thái cao cấp tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

  3. Làm áo đồng phục lớp đẹp tại địa chỉ uy tín:

  Để có được những chiếc áo đồng phục lớp đẹp yếu tố quan trọng không kém góp phần vào việc tạo nên thành công cho những chiếc áo đồng phục lớp đó chính là việc lựa chọn được địa chỉ may áo uy tín cũng như chất lượng.

  Địa chỉ may áo nào đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay? Bật mí với các bạn đó chính là đồng phục Hải Anh một cơ sở chuyên đưa ra các thiết kế độc đáo, thú vị nhất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm.

  [IMG]

  Việc may áo đồng phục lớp khó hay dễ sẽ tùy thuộc vào lựa chọn và quyết định của bạn như nào. Nếu bạn là một người cán bộ lớp thông minh hãy lựa chọn các mẫu áo đồng phục lớp tại Hải Anh

  Tham khảo thêm TẠI ĐÂY