Đã xem: 234

 1. Offline

  tuyetbanggia Member

  Kts Hanoi - biểu thị với bạn gọi mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x27m bừng sáng nhờ giếng trời ở quận 11 Tp. HCM. Chủ nhân của ngôi nhà ống mặt phố đã dành khoảng 40% diện tích đất để làm giếng trời, sân chơi và để trồng cây ở không gian tầng 2. Và cũng chính nhờ cách sắp xếp này nhưng mà ngôi nhà phố trở nên sáng thoáng mọi không gian phòng. [IMG]
  Chủ nhân mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng ở quận 11 (TP HCM) hình thành và béo lên trong một khu dân cư lâu đời. Nơi này vẫn còn nhiều công trình xây từ những năm 1970 với các đặc điểm thành lập hợp lý cho vùng nhiệt đới như gạch thông gió, cửa sổ lá sách, lam che nắng. bởi vì vậy, khi xây lại nhà, kiến trúc sư cũng áp dụng các ý tưởng kiến trúc truyền thống này.
  [IMG]
  thiết kế nhà phố 108 m2 có bề ngang 4m, chiều dài lên đến 27m. Các KTS Hoàng Duy, Đoàn Bằng Giang, Nguyễn Phương Khánh, Ngọc Nguyễn (Văn phòng G+architects) đã biến nhược điểm nhà ống sâu biến thành lợi thế. Các khoảng thông tầng được xếp đặt ở trước, giữa và sau nhà vừa giúp thông gió, nhận ánh nắng và là chỗ chơi của trẻ. sấp xỉ không gian giếng trời cho ngôi nhà kết nối với thiên nhiên gần gụi ấm áp chan hòa ánh nắng. Chiếc cầu thang xoắn màu vững với bậc gỗ chắc nịch và nổi trội trong không gian nhà phố này.
  [IMG]
  Nơi đây cũng là không gian chơi đùa cho trẻ em, tận dụng sự thông thoáng cấu kết với tự nhiên tràn ngập trong ngôi nhà các tí hon được tận hưởng bầu không khí trong lành của tự nhiên ngay trong chính ngôi nhà của bản thân. Trong mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại này giữa nhà được bố trí có giếng trời, tường gạch thông gió, cây trồng và hồ nước. Khu vực này thêm lung linh nhờ mái che màu sắc cùng cầu thang xoắn dẻo quẹo dẫn lên sân thượng - nơi dự kiến trồng rau.
  [IMG]
  gần đúng rỗng phía trước nhà là sân để xe, sân chơi cho các bé với cây trồng tạo bóng mát. Phần ban công tầng 2 cần dùng kính để lấy sáng cho tầng dưới.
  [IMG]
  Sự nhẹ nhàng thuận lợi trong không gian phòng khách tạo thành cảm giác dễ chịu và thư thái. thiết kế nhà ống hiện đại không gian sinh hoạt khu vực tầng một là không gian liên thông từ sân trước qua phòng khách, giếng trời, phòng ăn tới tận sân sau.
  [IMG]
  Thêm sự sinh động và thâm thúy tỉ mỉ hơn nữa chính là gần đúng giữa nhà là vườn sỏi với cây phát tài nói riêng với điều kiện ít ánh sáng. Gầm cầu thang cũng được tận dụng để gà một hệ tủ chạy dài.
  [IMG]
  Phòng ăn và bếp được sắp đặt sau nhà với tầm nhìn ra vườn trải sỏi, trồng lộc vừng.
  [IMG]
  Phòng ngủ của bố mẹ nằm trên tầng nhì với góc phát âm sách, thư giãn nhìn ra khoảng vườn nhỏ nhắn này.
  [IMG]
  Nội thất nhà đẹp trong các phòng được thiết kế ngắn gọn nhưng mà chứa được lượng đồ mập.
  [IMG]
  Gia chủ yên cầu thiet ke biet thu dep nhà dễ dàng nhưng mà phải có nhiều chỗ chơi cho nhị con. Ngoài các giao động sân quanh giếng trời, phòng của các nhỏ bé cũng có ban công rộng bên ngoài.
  [IMG]
  Nhà vệ sinh được phân tách thành 3 khu vực rõ ràng với bồn tắm, bồn cầu và khu tiến công răng rửa mặt.