Đã xem: 28

 1. Offline

  bongtuyettrang Member

  Bàn làm việc nơi bạn gắn bó hằng ngày với công việc, cùng trải nghiệm những niềm vui nổi buồn trong cuộc sống, vì vậy chọn bãn làm việc tốt, giúp ích cho công việc đang rất được xem trọng bởi các tính năng hữu ích của nó vừa có tác dụng để giấy tờ hồ sơ nó cỏn mang ý nghĩa phong thủy khá lớn, việc chọn bàn làm việc không tốt, đặt sai vị trí sẽ làm cho bạn hết bồi rồi. Giới thiệu cho bạn một số mẫu bàn làm việc văn phòng sau đây để tham khảo.

  [IMG]
  Bàn làm việc văn phòng thông minh

  Bàn làm việc kết cấu thông minh

  Mẫu bàn làm việc văn phòng thông minh mới nhất năm 2015 mang đến một không gian nội thất hoàn , giúp ích cho quá trình làm việc diễn ra nhanh và hiệu quả gấp đôi, với cái chi tiết thiết kế thông minh trên bàn làm việc như: khay đựng cafe, máy tính bảng, tủ đựng hồ sơ … Với kiểu bàn sáng tạo lạ mắt, tùy vào sở thích của khách hàng ứng với giá cả , chất liệu gỗ , da, inox làm ra chúng.

  Bàn làm việc để máy tính
  Mẫu bàn làm việc văn phòng không đơn thuần là kiểu bàn làm việc máy tính thông sơ, với việc áp dụng công nghệ mới nhất vào dây chuyền sản xuất cho ra đời nhiều kiểu bàn máy tính hiện đại, với tính năng vượt trội như hệ thống hộc bàn tự động, hệ thống đi dây thông minh, có kệ để chân không lo bị mỏi….

  [IMG]
  Bàn làm việc để máy tính