Đã xem: 96

 1. Offline

  hienminhbtv New Member

  Màn hình iPad bị hở sáng hiện đang được rất nhiều người quan tâm bởi mới dùng 1 thời gian nhưng iPad đã có nhiều dấu hiệu bị bụi vào trong kính, màn hình bị hở ánh sáng. Lỗi này dù rằng chẳng phải lỗi quá nghiêm trọng nhưng nó đang khiến mất đi vẻ đẹp vốn có của iPad, từng được nhận xét là một thiết bị đẹp toàn diện. Vậy nguyên nhân gì dẫn tới việc màn hình của iPad bị hở ánh sáng như là vậy?
  [IMG]
  Click xem: thay màn hình ipad tại đà nẵng
  Nguyên nhân khiến màn hình iPad bị hở sáng
  Có thể phát hiện ra nhiều tình trạng máy bị rơi, va đập khiến màn hình bị lệch, vỏ bị bung khiến màn hình không khít, thực hiện lộ đèn khi bật màn hình cần có khả năng bị hở sáng. Những lý do này đến bởi các ảnh hưởng từ không gian, rất nhiều sự cố nặng có thể khiến màn hình bị hỏng hoăc bị chết cảm ứng, vỡ mặt kính. Bởi Đa phần lý do đều từ bộ cứng cho nên mọi người khó có khả năng sửa lỗi màn hình hở sáng bằng màn hình.
  Bên cạnh đó lúc mần hình sử dụng lâu ngày cũng có khả năng khiến màn hình iPad bị hở sáng, với một số chiếc iPad thế hệ trước như iPad 2, 3, 4 ron cảm ứng và vỏ bị cong vênh là sự cố rất và gặp.
  Hiện tại những tình trạng màn hình hở sáng nhẹ vẫn có thể sử dụng ipad bình thường, không còn bị tác động rất nhiều từ vấn đề hôm nay, cảm ứng vẫn hoạt động tuyệt vời, những tính năng máy cũng luôn không còn bị tác động, Thế nhưng sự sụt giảm về chất lượng màn hình đến khá là rất nhanh, nếu bạn không tìm Cách khắc phục hoặc đánh giá màn hình sẽ khiến màn hình bị hỏng hoặc chết cảm ứng.
  3. Hướng dẫn khắc phục, khắc phục ipad bị hở sáng
  Với trường hợp màn hình iPad hở sáng thì Hướng dẫn khắc phục ko phải đơn giản, lỗi hôm nay trở lại do sự lắp ráp ko chuẩn giữa một số lớp màn hình nên bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề này được hoặc buộc nên thay màn hình để sửa lỗi hoàn toàn tình trạng hở sáng. Nếu máy bạn mới mua thì cần liên lạc Với Store để được đổi máy trong thời gian sớm nhất hoặc nhớ kiểm tra máy mới xem có tiếp tục xảy ra trường hợp hôm nay ko. Còn nếu máy đã qua dùng để một số phút thì cần mang máy tới trung tâm bảo hành uy tín để thay màn hình.
  [IMG]
  Xem thêm dịch vụ: thay mặt kính cảm ứng ipad
  Sửa chữa lỗi màn hình iPad bị hở sáng ở đâu?
  Hiện tại trên thị trường có cửa hàng sửa chữa TechCare đang tương trợ fix lỗi iPad bị hở sáng màn hình giá rẻ nhanh. Khi dòng iPad của bạn bị hở sáng hoặc vẫn có xác xuất sử dụng để thường nhật, hay có rơi vỡ Nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được. Thì mọi người chỉ việc mang máy đến TechCare và thay mặt kính Với Mức giá thành siêu rẻ hoặc nắn lại vỏ iPad là đã có thể sửa lỗi được lỗi màn hình iPad bị hở sáng một có cách đơn giản
  TechCare Đối với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc mới nhất đã sửa lỗi hết mọi lỗi về iPad khi khách hàng mang máy đến sửa. Chúng tôi chỉ sử dụng để những linh kiện chính hãng sản phẩm 100% trong quá trình xử lý, thay thế
  Đối với rất nhiều cách hướng dẫn trên, mà mọi người vẫn chưa sửa chữa được tình trạng màn hình iPad bị hở sáng thì biện pháp cao nhất cho bạn lúc này, là hãy tới ngay trung tâm TechCare để được hỗ trợ hay tham vấn một Cách tuyệt vời nhất.
  liên lạc ngay: 088 8888 086 – 0236 2223 888 để nhân viên TechCare được hỗ trợ tư vấn với bạn về các sự cố lỗi iPad, và biết cụ thể hơn dịch vụ thay màn hình ipad mini tại đà nẵng ngày nay có Giá bao nhiêu tiền.