Đã xem: 99

 1. Offline

  hoanguyen Member

  Theo Bệnh viện thẩm mỹ emcas chúng ta thường được đánh giá về sự xuất hiện đầu tiên, nếu chúng ta cảm thấy chúng ta trông tốt hơn sự tự tin của chúng ta tăng lên và phán xét đầu tiên của chúng ta cũng có thể được cải thiện. Lòng tự trọng là một lý do chính khiến cả nam và nữ đều phải làm thủ thuật thẩm mỹ.
  Một trong những lý do phổ biến nhất cho phẫu thuật thẩm mỹ là nhằm quay trở lại những năm tháng. Trong các tạp chí, trên quảng cáo truyền hình và đài phát thanh, chúng tôi liên tục ném bom với thông điệp về 'làm chậm lại các dấu hiệu lão hóa', 'quay ngược đồng hồ', 'gia hạn', 'làm mới' và các từ và câu liên quan đến việc trở lại với vẻ trẻ trung hơn . Đây cũng là lý do khiến nhiều người chọn làm thủ thuật thẩm mỹ. Trong xã hội hiện đại, có một nỗi sợ hãi của sự lão hóa và những dấu hiệu như nếp nhăn, da bị chảy xệ và những cơ thể không thích hợp và chúng ta được yêu cầu che giấu những dấu hiệu này. Các thủ tục như Botox, uplifts vú, thang máy cánh tay, thang máy mặt đều hướng tới việc trở về cơ thể trẻ trung của chúng tôi. Trong tìm kiếm của ngày càng già duyên dáng nhiều người chọn để có phẫu thuật thẩm mỹ.
  [IMG]

  Theo bệnh viện thẩm mỹ emcas Một lý do khác khiến mọi người chọn phẫu thuật thẩm mỹ là họ cảm thấy rằng họ không tương xứng với cơ thể của họ. Một số phụ nữ ví dụ cảm thấy như ngực của họ không phải là tỷ lệ với cơ thể của họ quá nhỏ hoặc quá lớn. Một số đàn ông và phụ nữ cảm thấy mũi của họ quá lớn, tai dính ra quá nhiều, môi quá nhỏ và danh sách vẫn tiếp tục. Cảm thấy rằng một hoặc nhiều phần của cơ thể của bạn không hoàn toàn đúng có thể rất khó chịu và đây là lý do tại sao nhiều người có phẫu thuật thẩm mỹ để cảm thấy ngay trong chính họ.
  Các phương tiện truyền thông thường đổ lỗi cho việc khuyến khích các cá nhân tham gia vào một quá trình suy nghĩ và buộc các hình ảnh cho họ không thực tế. Đã có các chương trình và bài báo trên tạp chí thảo luận cách hình ảnh không thực tế mà chúng ta thấy trước mặt chúng ta hàng ngày thực sự là như thế nào. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi được cho biết rằng những hình ảnh này là không thực, chúng tôi vẫn bị ảnh hưởng bởi những gì chúng ta thấy. Nhiều người đàn ông và phụ nữ có hình ảnh về cơ thể lý tưởng của họ dựa trên những người mà họ thấy như người mẫu, nữ diễn viên và người nổi tiếng. Nhiều cá nhân mang hình ảnh đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ yêu cầu 'đôi môi của Angelina Jolie', 'đáy của Jennifer Lopez' hoặc 'cằm như Brad Pitt'. Những lý tưởng truyền thông này có thể định hình cách cá nhân nhìn vào bản thân và ảnh hưởng đến lựa chọn của họ và lý do đằng sau việc phẫu thuật thẩm mỹ.
  Một lý do chính để có phẫu thuật thẩm mỹ là trước và sau khi thay đổi cuộc sống của một ai đó. Luôn luôn có ý tưởng rằng phụ nữ cắt tóc sau khi tan vỡ như thể bắt đầu mới và kết thúc cuộc sống trước đây của họ. Lý do tương tự này là lý do tại sao nhiều người chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với nhiều người sau khi ly hôn, khi họ đã có một kinh nghiệm đe dọa tính mạng, nhận hoặc nhắm vào một công việc mới và vân vân là lý do tại sao họ muốn có phẫu thuật thẩm mỹ. Nó có thể được xem như một dấu hiệu của việc đánh dấu dịp này và tuyên bố rằng sẽ có một sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể là một cách thể hiện sự thay đổi trong cuộc sống của từng cá nhân và có một cái gì đó để ghi nhớ nó.
  Lý do khiến nhiều người chọn phẫu thuật thẩm mỹ là họ muốn tạo ra những thay đổi nhỏ và tinh tế cho bản thân họ. Họ không muốn nó quá rõ ràng rằng họ đã có phẫu thuật nhưng họ muốn thực hiện những cải tiến nhỏ để họ trông tốt hơn một chút, chỉ để làm mới bản thân họ. Các thủ tục thường phù hợp với điều này là các thủ tục không phẫu thuật như Botox, vỏ hóa chất và vi khuẩn.

  Nói chung có nhiều lý do khác nhau tại sao một người nào đó có thể chọn để có phẫu thuật thẩm mỹ, bất kể phẫu thuật thẩm mỹ lý luận của họ có ý nghĩa khác nhau cho những người khác nhau. Một số cá nhân có thể cảm thấy rằng lý do đằng sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là thẩm mỹ nhưng điều này không phải lúc nào cũng vậy, thường có nhiều lý do khiến mọi người chọn phẫu thuật thẩm mỹ và có ý nghĩa khác với những người khác nhau.
  Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định xem phẫu thuật thẩm mỹ có phải là lựa chọn tốt cho bạn hay không. http://suckhoe2t.net/bac-si-pham-xuan-khiem-benh-vien-emcas/
  Thông tin thẩm mỹ

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề