Đã xem: 50

 1. Offline

  quyetdodo Member

  Để phát triển chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng, khung chương trình đào tạo tại Trường cao đẳng y Dược hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cân nhắc sao cho không quá cứng nhắc và mang nặng lý thuyết, thay vào đó là các giờ học thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Phương pháp này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy được tay nghề ngay từ khi còn đi học.

  Đặc biệt, sinh viên theo học CĐ Điều dưỡng (Mã ngành 6720501) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập nghề nghiệp tại bệnh viện riêng của Trường khác (Trường CĐ Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện) để tạo môi trường tốt nhất cho sinh thực hành, trau dồi kinh nghiệm bản thân và tiếp cận với nghề cùng với mức học phí CĐ Điều dưỡng Hà Nội rất phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

  Thông tin tuyển sinh CĐ Điều dưỡng năm 2017
  Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2017, CĐ Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo Cách thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ hoàn thành khóa học Trung học PT. Phương thức đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường khác chính là các sinh viên tham gia xét tuyển ngoài việc đỗ học xong Trung học PT thì còn phải có các môn xét tuyển đạt từ 5,5 điểm trở lên, hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

  [IMG]
  Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành


  Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng– Trường CĐ Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ĐH Điều dưỡng nếu có đủ các Phương thức trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

  Thời gian xét tuyển CĐ Điều dưỡng Hà Nội 2017 sẽ dựa theo quy chế tuyển sinh CĐ, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội. Ngoài ra, để tạo Phương thức tốt nhất cho thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển, năm 2017, Trường CĐ Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thành nhiều kì trong năm với Cách thức là xét học bạ trung học phổ thông. Đây chính là cơ hội thuận lợi để thí sinh có thể theo học tại địa chỉ đào tạo CĐ Điều dưỡng uy tín, chất lượng.

  Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  biên bản đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường CĐ Y dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:
  02 coppy công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tạm thời.
  01 bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại): 02 cái.
  sao học bạ cấp 3 cấp 3.
  Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

  Trường cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu
  Cách nộp biên bản đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường CĐ Y Dược Pasteur rất đơn giản. các em có thể nộp giấy tờ đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. SĐT tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 - 0948.895.895
  -------------