Đã xem: 83

 1. Offline

  sieukute Member

  Đối với các gia đình sống ở căn hộ chung cư, các tòa nhà cao tầng thì an toàn ban công là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu. Các tai nạn ngoài ý muốn luôn rình rập quanh ta. Do đó, chúng ta cần có những giải pháp quan trọng nhất để bảo vệ gia đình, người thân và các người xung quanh, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Lưới an toàn ban công sản phẩm ưu việt xua tan nỗi lo sợ của các gia đình sống trong các căn hộ cao tầng.

  [IMG]

  Điểm cộng của lưới an toàn ban công


  - Bảo vệ an toàn cho con người và vật nuôi trước những mối hiểm nguy rình rập từ ban công nhà bạn.
  - Giải pháp tuyệt vời thay thế các giải pháp bảo vệ an toàn ban công cổ như lưới mắt cáo, kính cường lực…
  - Tạo không gian thoáng mát cho căn hộ nhà bạn, dễ dàng nhìn ngắm thiên nhiên từ căn hộ nhà bạn.
  - Tính thẩm mỹ cao, bạn có thể giúp cho ngôi nhà bạn thêm sinh động, tươi đẹp, gần gũi với thiên nhiên hơn bằng cách trang trí những giỏ hoa lên lưới an toàn ban công.
  - Ngăn chặn kẻ xấu thâm nhập phi pháp vào căn hộ nhà bạn bằng lối ban công.
  - Với lưới an toàn ban công bạn hoàn toàn yên tâm phơi quần áo trên giàn phơi/sào phơi quần áo các ngày gió trời lồng lộng mà không lo quần áo bị bay mất.

  >>> Xem thêm: sào phơi quần áo thông minh

  Một số lưu ý lúc chọn mua lưới an toàn ban công


  [IMG]

  Khi chọn mua sắm bất kì sản phẩm nào cũng thế không chỉ riêng lưới an toàn ban công, chúng ta cần lưu ý chọn lựa đơn vị uy tín, có chế độ bảo hành dài hạn, giá tiền tốt, chất lượng mặt hàng tốt. Bạn cần chú trọng đến hãng sản xuất, kiểm tra chú ý xem sản phẩm có chính hãng không, có nguồn gốc rõ ràng không. Chất liệu làm lưới an toàn ban công thế nào, có bền không, bạn chú ý nên chọn mua mặt hàng làm bằng inox chống gan gỉ và luôn sáng bóng, bền đẹp với thời gian.

  Xem các sản phẩm lưới an toàn ban công: Đảm bảo an toàn – Mặt hàng chất lượng của Giàn Phơi Việt - http://gianphoiviet.vn/.