Đã xem: 173

 1. Offline

  LanAnhTran1995 Member

  Tiêu hóa và sức khoẻ đường ruột:

  quả lê thịt và sợi có vai trò rất quan trọng trong việc tiêu hóa của con người. Với một lát duy nhất cung cấp 18% nhu cầu hàng ngày cho lượng chất xơ, chúng có thể là một tác nhân rất mạnh cho sức khoẻ và chức năng tiêu hóa. Hầu hết các chất xơ trong quả lê là polysaccharide không tan (NSP), có nghĩa là nó hoạt động như một chất bôi trơn trong ruột. Nó tích lũy thực phẩm và bổ sung số lượng lớn vì vậy nó dễ dàng đi qua ruột. Hơn nữa, nó kích thích tiết dịch vị dạ dày và tiêu hóa để thức ăn di chuyển mượt mà, trong trạng thái tiêu hóa hơn. Nó điều chỉnh vận động ruột và giảm nguy cơ táo bón , cũng như tiêu chảy và phân lỏng, Vì nó cho biết thêm số lượng lớn vào các chuyển động ruột. Ngoài ra, tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí bản chất chất xơ của chất xơ lê giúp nó gắn kết với các tác nhân gây ung thư và các gốc tự do trong đại tràng và bảo vệ cơ quan đó khỏi những tác hại của chúng.

  [IMG]

  Lê Thấp calo:

  Một trong những phàn nàn rằng một số người có về hoa quả khác nhau là hàm lượng calorie, chủ yếu lấy từ đường tự nhiên . Tuy nhiên, quả lê là một trong những trái cây có hàm lượng calo thấp nhất; Một quả lê trung bình chỉ có trên 100 calo, là 5% lượng calo hàng ngày cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, bổ sung dinh dưỡng nó cung cấp cho bạn là rất lớn, và chất xơ làm cho bạn cảm thấy đầy đủ. Vì vậy, những người cố gắng để giảm cân thường quay sang lê để có được nhiều nhất "bang cho buck của họ". Đây là thực phẩm có năng lượng cao, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, tác động thấp đến tăng cân và béo phì. Bạn có thể gặp bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản để biết thêm những lợi ích mà lê mang lại cho sức khỏe.

  Hoạt động chống oxy hóa:

  Giống như nhiều loại trái cây khác, lê là một sự giàu có của chất chống oxy hóa chống lại bệnh tật và điều kiện khác nhau trong cơ thể. Chất chống oxy hoá hoạt động để loại bỏ các gốc tự do tích tụ trong cơ thể sau quá trình trao đổi chất tế bào. Các gốc tự do này biến đổi ADN tế bào lành mạnh thành các tế bào ung thư và có thể gây ra một số điều kiện tàn phá khác. Vì vậy, các thành phần chống oxy hoá của vitamin C, vitamin A , và các hợp chất flavonoid như beta-caroten, lutein và zea-xanthin, tất cả đều được tìm thấy trong quả lê, có thể giúp loại bỏ cơ thể của những hợp chất nguy hiểm này.

  Phòng chống Ung thư:

  Các chất chống oxy hoá chủ yếu được ca ngợi vì các hoạt động chống ung thư , và quả lê đã được kết nối để phòng ngừa một số loại ung thư khác nhau, bao gồm ung thư ruột già, trực tràng, vú, tuyến tiền liệt và phổi. Đây không phải là duy nhất cho quả lê, nhưng chúng có một điểm chống oxy hóa cao, so với nhiều trái cây khác.

  [IMG]

  Hệ thống miễn dịch Y tế:

  Tương tự, hệ thống miễn dịch của cơ thể cũng được thúc đẩy bởi các hoạt động của chất chống oxy hoá và vitamin C. Vitamin C từ lâu đã được biết đến là có lợi cho hệ thống miễn dịch, vì nó kích thích sản xuất tế bào bạch cầu và hoạt động. Theo truyền thống, trái cây như quả lê đã được đề xuất để loại bỏ các điều kiện như bệnh cảm thông thường, cúm, hoặc các bệnh nhẹ khác mà hệ thống miễn dịch nhanh chóng có thể giúp chữa bệnh.
  Hàm lượng kali: Lợn là nguồn kali tuyệt vời, có nghĩa là lê có thể có ảnh hưởng đáng kể đến sức khoẻ của tim, bởi vì kali là chất làm giãn mạch. Điều này có nghĩa là nó làm giảm huyết áp, làm giảm căng thẳng đối với toàn bộ hệ thống tim mạch và làm cho các cục máu đông khó khăn hơn để tạo thành hoặc gây hại cho bạn. Hơn nữa, nó làm tăng lưu lượng máu đến tất cả các bộ phận của cơ thể, làm ôxy hóa các cơ quan và thúc đẩy chức năng hữu hiệu của chúng. Hạ huyết áp cũng làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch , đau tim và đột ques .

  Cuối cùng, kali hoạt động như một chất lỏng điều trong cơ thể, có nghĩa là nó giữ các phần khác nhau của cơ thể ngậm nước, và đảm bảo sự cân bằng của chất lỏng cần thiết trong các tế bào và các cơ quan.
 2. Offline

  LanAnhTran1995 Member