Đã xem: 35

  1. Offline

    thanhnguyentam Member

    Bên cạnh chứng bệnh thiếu máu, bệnh táo bón cũng là một điển hình trong quá trình mang bầu, đặc biệt kéo dài và trầm trọng từ những tháng cuối cho tới sau khi sinh.
    Để phòng tránh chứng bệnh này, ngay lúc này chị em hãy sử dụng mật ong.
    Rất đơn giản, chị em có thể hòa mật ong vào cốc nước ấm dùng mỗi buổi sáng hoặc ăn kèm với bánh mì. Ăn thêm các món ăn được chế biến với mật ong.


    Mật ong tốt cho mẹ bầu!
    v “Thần dược” cho da: Chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất, mật ong có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, đẩy nhanh quá trình “thay áo” mới cho da mẹ bầu. Trong quá trình mang thai, mẹ bầu có thể sử dụng mật ong như một lớp kem dưỡng, giúp da mịn màng hơn.
    v “Tường thành” bảo vệ cơ thể: Mật ong có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa, giúp cơ thể dễ hấp thụ chất dinh dưỡng. Uống mật ong có thể giúp mẹ hạn chế tình trạng táo bón khi mang thai và ngăn ngừa các biến chứng như cao huyết áp, thiếu máu… Ngoài ra, mật ong cũng giúp mẹ nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phòng ngừa những triệu chứng cảm cúm thông thường.
    v Tốt cho sự phát triển của thai nhi: Chứa nhiều chất dinh dưỡng, mật ong được xếp vào hàng “siêu phẩm” có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là sự phát triển não.

    v Một điều lưu ý khi mẹ bầu uống mật ong là không nên uống quá nhiều. Với thành phần là fructose, mật ong có thể gây ít nhiều ảnh hưởng đến lượng đường trong máu nếu bạn quá lạm dụng.
    13631515_1776109732635232_4937573113292723064_n.png