Đã xem: 77

 1. Offline

  seokieu Member

  Hyaluronic acid là một chất tự nhiên trong da có khả năng tuyệt vời để thu hút và giữ độ ẩm cho làn da. Nó làm việc thêm nhiều giờ bằng cách bổ sung vào da để tăng cường độ ẩm cho làn da và giúp da luôn khỏe mạnh.

  Lợi ích của axit Hyaluronic

  [IMG]

  Khi chúng ta già đi, da của chúng ta mất khả năng giữ độ ẩm, dẫn đến sự mất kiên nhẫn, tính dẻo dai và sự đè nặng của da. Axit Hyaluronic có khả năng bổ sung độ ẩm cần thiết cho làn da trẻ trung hơn.

  Đồng thời, nó làm sống lại các lớp ngoài của da để trông cảm thấy và cảm thấy mềm mại, mượt mà, và, hydrat ngấm sáng để ngay lập tức cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.

  Natri Hyaluronate là gì?

  Natri hyaluronate có nguồn gốc từ axit hyaluronic và có tất cả những lợi ích tương tự, nhưng dễ hấp thu hơn axit hyaluronic. Điều đó không làm cho người ta cảm thấy tốt hơn - thực tế là tuyệt vời nếu một sản phẩm có chứa cả hai làn da của bạn có thể có nhiều tác dụng vượt trội cho làn da.

  https://tatiomax.vn/vien-collagen/fine-pure-collagen-q.htm

  Chống lão hóa da mạnh mẽ

  Trong thế giới các sản phẩm chăm sóc da, có nhiều thành phần giúp chống lão hóa da và nhiều người vẫn thường sử dụng để làm đẹp làn da. Axit Hyaluroic là thành phần giúp làm dịu làn da, dưỡng ẩm và chống oxy hóa rất có lợi cho làn da, ngay cả khi đối với da dễ bị khô và dễ bị nhiễm bẩn.

  Với, axit hyaluronic có tính năng chống lão hóa mạnh mẽ và cũng là một trong những thành phần dưỡng ẩm hàng đầu cho da, ngay cả đối với da nhờn, nhạy cảm, hoặc dễ bị bị dị ứng.

  Lợi ích của axit Hyaluronic

  [IMG]

  Da của chúng ta bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời không được bảo vệ ( SPF hàng ngày là phải), các thành phần chăm sóc da khắc nghiệt và tấn công môi trường - tất cả đều làm suy yếu bề mặt da. Các thuộc tính bổ sung da của axit hyaluronic sẽ giúp bạn giảm thiểu những vấn đề này, đặc biệt khi sử dụng như là một phần của một quy trình chống lão hóa hoàn chỉnh mà còn bao gồm các thành phần khác đã được chứng minh.

  Trong cuộc tìm kiếm của chúng tôi, chúng tôi cũng phát hiện ra một khía cạnh thú vị khác của axit hyaluronic - thậm chí làm chúng tôi ngạc nhiên! Hóa ra axit hyaluronic cũng cung cấp một chất chống oxy hoá chống lại tấn công môi trường. Bây giờ đó là những gì chúng ta gọi là một thành phần chống lão hóa đa nhiệm!

  Xem thêm: Làm trắng sáng làn da một cách tự nhiên

  Như bạn thấy, axit hyaluronic rất hữu ích cho tất cả các loại da. Nếu bạn có da dầu hoặc da kết hợp, axit hyaluronic trong dung dịch chất lỏng tinh khiết là lý tưởng. Những chất lỏng này có kết cấu nhẹ cân đặc biệt cho cảm giác không trọng lượng trên da, ngay cả khi bạn đang nhận được các lợi ích khôi phục độ ẩm.

  Axit Hyaluronic cũng rất nhẹ nhàng, cho làn da nhạy cảm nhất, dễ bị đỏ. Trên thực tế, ảnh hưởng tích cực của nó lên bề mặt da là do một phần lợi ích làm dịu tự nhiên của nó, có nghĩa là nó có thể giúp da nhạy cảm cũng như da bị sưng bớt.

  tatiomax.vn/vien-collagen/fine-pure-collagen-q.htm/