Đã xem: 1,792

 1. Offline

  diep_oggy New Member

  Trong phim Luat Su Vo Phap có những cảnh gây cấn, căng thẳng giữa Lee Jun Ki và Choi Min Soo nhưng khi xem phim cũng có nhiều cảnh lãng mạn giữa Lee Jun Ki và Seo Ye Ji. Nhưng điều làm fan thích thú hơn cả chính là loạt ảnh hậu trường cực vui vẻ mà nhà sản xuất vừa tung ra.

  Loạt ảnh hậu trường phim Luật Sư Vô Pháp cho thấy sự vui vẻ, bầu không khí thoải mái mà các diễn viên có được thay vì những cảnh nghiêm túc ở trên phim. Trong những bức ảnh hậu trường, Lee Jun Ki và Choi Min Soo từ hai kẻ thù không đội trời chung trên màn ảnh nhỏ lại vô tư cười đùa với nhau.

  [IMG]

  Một số tờ báo còn đánh giá sự ghép cặp Lee Jun Ki và Choi Min Soo thực sự đã thành công ngoài mong đợi. Hai diễn viên có tinh thần đồng đội rất tốt cùng niềm đam mê diễn xuất vô tận.

  Ngoài ra, Seo Ye Ji và Lee Jun Ki cũng có nhiều bức ảnh hậu trường thú vị. Cặp đôi được chụp hình khi đang vui đùa với nhau trên bãi biển.

  [IMG]

  Chia sẻ về tập phim Luật Sư Bá Đạo mới nhất, Lee Jun Ki nói, anh đã cố gắng hết sức thể hiện cảm xúc của nhân vật Bong Sang Pil với nhân vật Ha Jae Yi – người luôn an ủi anh về những vết thương trong quá khứ. Cảm xúc của hai nhân vật này đều được tôi và bạn diễn thể hiện rất tốt nên tôi nghĩ khi lên phim khán giả sẽ thấy các phân cảnh đẹp và giàu cảm xúc.

  Diễn viên Seo Ye Ji chia sẻ, tại bãi biển có cảnh hôn đầu tiên của hai nhật vật Ha Jae Yi và Bong Sang Pil. Mặc dù tôi khá ngại ngùng trong phân cảnh này những đạo diễn đã nhận xét là hoàn thành cảnh hôn khá tốt.