Lần đầu của Tớ

Thảo luận trong 'Kết bạn' bắt đầu bởi henhoketban.vn, 21/1/17.

Đã xem: 6,245

 1. Offline

  henhoketban.vn New Member

  Lần đầu tiên trong đời có sự rung rinh với một bạn khác giới chắc chắn chỉ có nữ giới mới hiểu, có gì đó xao xuyến có gì đó ngại ngùng và cả sợ sợ.....sợ vì chưa biết phải làm thế nào khi mà gặp người đó.
  Tình càm trong sáng lắm, chỉ là thích thôi, là cảm tình là cái gì đó mà thực sự rất khó nói, mình cũng có một người bạn như vậy, kể ra thì không biết sớm hay không nữa, đó là năm mình học lớp 9.
  Bạn ý học không phải giỏi nhất, cũng không phải cao nhất hay đẹp giai Top 1-2 gì cả, nhưng cũng là một bạn thông minh và mình thì thích sự thông minh của bạn ý hơn ai hết, hơn cả giỏi. Với nụ cười tươi và không hề ngại ngùng trước bất kỳ ai, mình có cảm giác bạn ấy là người tự tin và càng mê hơn vì điều đó.
  Học chính không ngồi gần nhau, do tụi con trai thường hay chạy lung tung nghịch và di chuyển chỗ, học thêm thì mình hay ngồi gần bạn ý, người ngồi bàn trước và người ngồi bàn sau.........cứ hôm nào mà lỡ bạn ý nghỉ học là mình buồn lắm, đối với mình mỗi buổi học thêm Lý như thể mỗi buổi hẹn hò vậy.
  Bạn ý hay chọc quê mình, hay ngồi dưới nghịch tóc của mình, hay mượn bút thước kẻ mà cứ trả rồi lại mượn (nói thật ko biết là có dùng không nhưng cứ thấy mượn thôi) ban đầu mình khó chịu lắm nhưng không hiểu nữa dần dần lại có cảm tình với bạn ý.
  Đi học bạn ấy chả mấy khi chép bài nhưng cô hỏi thì trả lời được hết, bạn ấy còn bảo mình chép rồi cho bạn ý mượn rồi phô tô lưu lại chứ học thì nhớ rồi, thế rồi về mới nhận ra, nguyên một trang giấy bạn ý vẽ chân dung mình.
  Lúc ấy cảm giác như phim hàn ấy, thật sao động và thấy cứ vui vui lại sờ sợ, sợ gặp, vì sau đó cứ gặp là con bé cúi gằm mặt vì ngượng ngượng mà hắn thì cứ vênh lên chứ.
  Và cái sợ nhất là tụi bạn nó trêu, không hiểu sao hồi đó sợ tụi bạn trêu khủng khiếp, chỉ cần chúng nó trêu thôi là nóng hết cả mặt lên và phản đối rồi, tụi con trai trêu đã bực thêm tụi con gái lại càng bực.
  Ấy thế rồi thì chuyện gì đến cũng đến, ban đầu là mấy đứa cùng bàn học thêm bàn tán rồi trêu thế rồi gần như cả lớp biết, thế rồi gán ghép, ôi ngượng không thể chịu nổi.
  Làm mình lại bắt đầu thấy ghét hắn, hắn đã đưa mình vào một tình thế cực kỳ khó chịu và thêm nữa là sợ bố mẹ biết chứ, lại nghĩ mình yêu đương này nọ, mà bố mẹ thì cấm lắm, mẹ cứ bảo yêu đương là tao cho nghỉ học........cứ thế tâm lý cứ lại càng tâm lý.
  Rồi mình ghét hắn, không cho hắn mượn bất kỳ cái gi, kêt cả bút vở hay thước kẻ,......hôm nào mà hắn manh động trêu mình hay vo ve hỏi thăm mình là mình dọa tớ nghỉ học luôn đấy.......hắn sợ......và rồi tới cả 2 tháng im de, hắn chắc cũng nghĩ mình ghét hắn, mà nói thật là mình ghét thật........
  Lâu lâu cuối cùng thì cũng chả ai để ý, rồi bùng một cái, bữa đi chơi cô giáo 20/11, tụi con trai phải đèo con gái, mình thì định là đi cùng con bạn nhưng hôm ý hắn với 1 tên nữa kêu: hôm nay con trai sẽ đèo con gái, không được đèo nhau thế, rồi bảo riêng hắn nhận đèo mình, ai không đồng ý giơ tay.
  Hình như hắn nói cứng quá chả ai nói gì, mà cũng có vẻ đúng, mỗi mình định cản thì con bạn giật giật tay- thôi đi đi con trả vờ, ôi sao ghét con bạn thế.
  Từ sau í như thể hai đứa yêu nhau,.................và tụi bạn cũng không còn trêu nữa, cứ như vậy cho đến hết cấp 2 chúng tớ bước vào cấp 3 rồi thì đứa trường này đứa trường khác, cũng có liên lạc nhưng do khoảng cách xa quá, dần dần cũng quên quên dần, vì phần lớn cũng do học hành cần sự tập trung.
  Tới giờ nghĩ lại thật sự thấy tình bạn lúc ý thật hay, có gì đó nhớ nhớ bạn ý vì giờ bạn ý du học xa quá rồi, và xa nhất là vì lâu rồi không có liên lạc nào cả, dẫu vậy thì vẫn nhớ cảm giác thật vui vẻ hồi học năm cấp 2, sự xao xuyến bồi hồi của một đứa con gái (chưa phải là tình yêu) đâu nhé , có gì đó gọi là thích thích thôi, rất khó để giải thích nhưng cái này thì chỉ ai từng như thế mới biết được.
  Hôm nay bỗng dưng thấy tâm trạng tí, ngồi hì hục viết lên đây, cũng chả bít có ai đọc không, có lỡ có khi một ngày người bạn đó lại đọc được thì nhớ alo cho mình nhé...........nếu giờ là ngày ý mình sẽ sẵn sàng hẹn hò với bạn đấy, hắn sẽ chít với mình.
  Tớ nhớ nụ cười của người ấy, nhớ cái sự hóm hỉnh, ngông nghênh lại rất thông minh và tự tin của người ấy, không biết giờ hắn đã có người yêu chưa, nhưng chắc chắn sẽ có người nào đó thích hắn vì mình còn thích hắn cơ mà, hắn dễ ghét và đáng yêu lăm.
  Có gì đó nhớ nhớ người ấy, người ấy ơi tớ nhớ cậu..............

  HenHo, KetBan
 2. Offline

  henhoketban.vn New Member

  Full Clip của tớ đây
 3. Offline

  dinhngoclam113 New Member

  Tưởng lần đầu làm gì đó mờ ám cơ hehe
 4. Offline

  seovn New Member

  Lần đầu của mình là vừa sợ, vừa hồi hộp lại đau nữa, nhưng sau đó sướng và rất vui các bạn ạ. Sau lại đi hiến máu tiếp
 5. Offline

  haby.vn New Member

  đọc tiêu đề nghe hết hồn