Đã xem: 58

 1. Offline

  noithatardeco Member

  Làm thế nào để trang trí văn phòng làm việc đẹp
  văn phòng là nơi bạn làm việc, phát huy năng lực của chính mình. Chính vì như vậy, một phòng làm việc có khoảng không gian thoáng đãng, ánh sáng tràn ngập, trang trí ưa nhìn cũng giúp sảng khoái tinh thần, khơi nguồn cảm giác cho một ngày làm việc dài.
  1. 1
   Màu sắc tường
   văn phòng làm việc thường được thiết kế với các màu sắc lịch sự và trang nhã như màu trắng, màu be...làm cho căn phòng trở nên thoáng rộng và thông thoáng. Mặc dù thế, những tone màu này hơi nhàm chán. Nếu bạn làm việc tại một C.ty thiết kế, nơi văn phòng là nơi khơi nguồn của sự sáng tạo. Thì bạn có thể trang trí thêm cho những bức tường đơn điệu nhàm chán bằng các màu sắc khác nhau, phối hợp cùng nhau để tạo nên một khoảng không gian khác hoàn toàn.

  2
  hình tiết tường
  nếu như khách hàng không thích sơn tường thì bạn cũng có thể chọn chiêu trò vẽ họa tiết lên tường. Những công ty thiết kế rất thích điều ấy. Nhìn những họa tiết cách điệu trên tường, người ta có thêm nhiều nguồn cảm xúc sáng tạo hơn.
  [IMG]
  có rất nhiều họa tiết cho chính mình lựa chọn, nhưng nếu khách hàng không thích họa tiết, bạn cũng có thể chọn cho mình các câu slogan đứng lên ý thức chuyên viên như: "Doing what you like is freedom. Liking what you do is happiness" hay "When you like your work. Everyday is a holiday"... Các câu nói đc viết cách điệu khiến cho bức tường trở nên sinh động và đầy tính nghệ thuật.

  3
  Tranh nghệ thuật
  còn nếu không thích vẽ "bừa" lên những bức tường, bạn có thể chọn cách treo tranh tường. Những bức tranh lịch sự là chọn lựa của đa số C.ty, giúp cho các bức tường bớt "trống trải" nhưng cũng đầy thẩm mỹ và nghệ thuật và vẫn giữ được vẻ lịch sự, trang trọng.

  Phần 2 : Trang trí cửa

  1
  Trang trí cửa ra vào
  Cửa ra vào là nơi mà khách hàng nhìn trước tiên trước lúc bước vào phòng làm việc công sở, vì vậy, bạn cần đặt bảng tên bộ phận trước cửa ra vào.
  Vào những ngày lễ hội như noel hay tết bạn có thể trang trí một chút cho cửa ra vào để tăng lên không khí mừng lễ.

  2
  Trang trí bục cửa sổ
  Nếu phòng làm việc của bạn có bục cửa sổ, bạn có thể mua vài chậu cây nhỏ nhỏ để trang trí. Việc trồng nhiều cây trong phòng làm việc công sở giúp cho bầu không khí trở nên thoải mái và dễ chịu hơn, thoáng đãng và xanh mát hơn. Ý thức làm việc cũng tràn đầy hơn. Vào những lúc giải lao, bạn có thể đi tưới cây, quan tâm cây, thật hấp dẫn đúng không nhỉ.

  3
  Trang trí cửa sổ bằng bút màu
  Cửa sổ văn phòng làm việc hoàn toàn có thể đc trang trí bằng bút vẽ kính cũng chính là một ý tưởng hay. Quan trọng, chúng đơn giản và dễ dàng lau sạch bằng khăn ướt, nên bạn có thể chuyển đổi hình vẽ bất cứ bao giờ bạn có nhu cầu. Loại bút Poster Marker này còn có đến 12 màu để bạn chọn lựa. Bạn có thể mua nó ở tất cả những nhà sách trên địa phận, hoặc đặt hàng và sẽ được luân chuyển đến tận nhà

  Phần 3 : bố trí khoảng không gian văn phòng

  1
  bố trí nhiều cây trồng
  ở những phòng làm việc bây giờ không thể không có đó chính là chiếc máy tính. Bạn biết đó, bức xạ từ máy tính là rất bất lợi cho sức khỏe. Vì thế bạn cũng có thể trồng nhiều cây cối trong văn phòng để giảm sút tia bức xạ từ máy tính.
  không chỉ thế, việc bố trí nhiều cây cỏ khiến cho phòng làm việc công sở trở nên tươi mát hơn, thoáng hơn, xanh-sạch-đẹp. Thử hình dung sáng đi làm bước vào C.ty với ngập tràn cây trồng, tươi mát là bạn đã đủ năng lượng làm việc cho cả ngày.

  2
  bố trí bàn ghế
  sắp xếp bàn ghế có trật tự và hợp lý cũng làm phòng làm việc công sở trở nên chỉn chu và thích mắt hơn. Không chỉ thế, sắp xếp bàn ghế khoa học giúp tiết kiệm chi phí khoảng không gian, mỗi người làm việc cũng dễ dàng luận bàn, tiếp xúc với nhau.

  3
  Tủ văn phòng
  phòng làm việc là nơi có nhiều tài liệu, vì thế nếu cần thiết, bạn cũng có thể trang bị cho phòng làm việc của mình một chiếc tủ kèm theo kệ. Vừa là nơi để tài liệu cần thiết, vừa là nơi bạn cũng có thể cất một số trong những vật dụng cá thể của mình.

  Phần 4 : Trang trí bàn làm việc

  Trang trí bàn làm việc với cây trồng
  Trên bàn làm việc bạn nên trang trí một trong những cây xanh nho nhỏ. Sắc xanh giúp không khí làm việc trở nên khối lượng nhẹ hơn, thoải mái và dễ chịu hơn. Không dừng lại ở đó, một số cây cỏ như cây xương rồng còn có chức năng giảm sút tia bức xạ ăn hại cho sức khỏe từ máy tính xách tay.
  nếu như khách hàng không thích xương rồng, có thể trồng một số trong những cây như cây kim ngân, cây may mắn. Nhiều người tin rằng nếu trồng những loại cây này trên bàn làm việc hoàn toàn có thể mang tới suôn sẻ cho người chủ, giúp chủ nhân tiện lợi trong các công việc, mang đến tài lộc cho người sở hữu nó.

  2
  Trang trí Ảnh
  Bàn làm việc người ta cũng thường trang trí những tấm hình gia đình. Vừa tô điểm thêm vào cho bàn làm việc, vừa tạo động lực làm việc mỗi ngày. Bạn cũng có thể chọn những tấm hình đẹp tuyệt vời nhất, khung Ảnh đẹp và để tại bàn làm việc.
  nếu không thích Ảnh gia đình, bạn cũng có thể chọn bức ảnh của mình ví dụ điển hình. Để cho những người khác biết ai là chủ nhân của bàn làm việc này. Hoặc là bất cứ Ảnh nào mà mình thích.

  3
  Lịch để bàn
  Lịch để bàn cũng là một thứ mà bạn nên trang bị cho bàn làm việc của chính mình. Nhất là so với những planner, các purchasing người mà cần phải thường xuyên lên lịch thì điều đó là rất quan trọng.

  4
  Lọ đựng bút
  Để bàn làm việc đc ngăn nắp, gọn gàng bạn cũng nên chọn mua một cái lọ đựng bút. Một chiếc lọ đẹp vừa tô điểm thêm cho bàn làm việc, vừa giúp bàn luôn ngăn nắp thì ngại gì mà hoàn toàn không đầu tư chứ.
  Trên Thị Trường hiện có rất nhiều mẫu mã cho chính mình lựa chọn, hoặc khéo hoa tay thì bạn có thể tự tạo cho bản thân một cái lọ cắm bút xinh tươi.
  Để biết thêm cách thiết kế nội thất văn phòng tại ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong