Đã xem: 283

 1. Offline

  nguyentruc Member

  Rụng tóc có thể là một trong những lý do chính khiến bạn mất tự tin! Lối sống hiện tại của chúng ta dễ bị vấn đề về tóc, mà cuối cùng dẫn đến mối quan tâm lớn hơn như rụng tóc. Dưới đây là một số mẹo về tăng trưởng tóc tự nhiên.
  [IMG]

  1. Massage dầu

  Phương pháp dùng dầu massage phát huy hiệu quả tốt nhất khi được làm nóng (dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân) và từ từ massage da đầu bằng ngón tay. Nó làm tăng lưu lượng máu đến các nang lông, tăng cường sức mạnh của rễ của tóc và dưỡng da đầu của bạn làm kích thích mọc tóc giúp ngăn ngừa rụng tóc.
  [IMG]

  2. Nước hành tây

  Do hàm lượng lưu huỳnh cao, nước ép hành tây giúp chữa trị chứng rụng tóc và tăng tuần hoàn máu lên các nang lông, hồi sinh nang lông và giảm viêm. Sự hiện diện của các tính chất chống vi khuẩn trong nước ép hành tây giúp diệt các vi trùng gây nhiễm trùng da đầu có thể dẫn đến rụng tóc.
  [IMG]

  3. Nước ép bưởi

  Đây là một ví dụ của câu nói "Giải pháp cho hầu hết các vấn đề liên quan đến cơ thể có thể được tìm thấy trong nhà bếp". Nước ép bưởi giúp bạn cung cấp sự thiếu hụt dinh dưỡng của bạn khiến rụng tóc. Vì vậy, hãy bao gồm nó trong chế độ ăn uống của bạn và chống lại vấn đề rụng tóc này.
  [IMG]

  4. Trà xanh

  Trà xanh phục hồi nang lông và kích thích mọc tóc. Trà xanh cũng tăng cường sự trao đổi chất của bạn dẫn đến tăng tỷ lệ tăng trưởng tóc. Chỉ cần chăm sóc tóc của bạn với giải pháp trà xanh và nhận thấy sự thay đổi!
  [IMG]

  5. Mặt nạ tự nhiên

  Mặt nạ làm tóc là một sự kết hợp của các thành phần khác nhau tốt cho tóc nhưng chúng không cần phải luôn luôn được dựa trên hóa học! Làm cho mặt nạ tóc ở nhà sử dụng các thành phần tự nhiên như chuối, dầu dừa, dầu ô liu và mật ong và kiểm soát rụng tóc ở mức tuyệt vời!
  6. Nha đam

  Nha đam chứa các enzyme giúp tăng cường sự phát triển của tóc. Sử dụng nước nha đam hoặc gel trên da đầu cùng với một thìa cà phê nha đam làm cho sự phát triển tóc khỏe mạnh và ngăn rụng tóc.
  7.Lòng trắng trứng và sữa

  Lòng trắng trứng và sữa được biết đến là những chất chống lại sự rụng tóc. Lấy trứng trắng trứng trong một bát và thêm hai thìa canh sữa tươi hoặc sữa chua vào trứng trắng. Áp dụng liệu pháp lên tóc để thấy được hiệu quả bất ngờ bạn nhé!
  [IMG]

  Nên áp dụng những phương pháp chăm sóc tóc tự nhiên như trên một cách đều đặn và thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Lời khuyên dành cho bạn là nên thực hiện ít nhất 1 lần/tuần và tốt nhất là 2-3 lần/tuần.
  Xem thêm tại: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/09/lam-sao-de-ngan-ngua-rung-toc.html