Đã xem: 86

 1. Offline

  thuthu248 New Member

  Mang đến vẻ đẹp tự nhiên của bạn với chúng tôi, thật dễ dàng để làm ở nhà với mặt nạ tự làm từ trái đào.
  [IMG]
  Dùng tốt cho da thường

  Thành phần:

  1 quả đào to vừa
  1 muỗng canh mật ong
  Cháo bột yến mạch
  Hướng dẫn:

  Nấu đào cho đến khi mềm, nghiền của nó với một ngã ba, thêm mật ong và bột yến mạch cho đến khi một sự nhất quán dày của nó. Áp dụng cho da. Hãy ngồi khoảng 10 phút, rửa sạch với nước mát.

  Bạn có biết không…

  Đào, mận và quả xuân đào có chứa một lượng lớn axit alpha-hydroxy, hoặc AHA. AHA là một từ thông dụng trong thế giới của tẩy da chết. Giống như AHAs nhất 'khám phá', ở dạng này hay cách khác, đã thực sự được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Việc tẩy da chết nhẹ nhàng của vỏ trái cây tăng tốc độ tái tạo tế bào, dẫn đến làn da khỏe mạnh. Các AHA trong các loại trái cây giúp làm mềm nếp nhăn, đốm nắng, đốm tuổi, mụn và lỗ chân lông có thể thậm chí thông thoáng.

  Mật ong được chủ yếu gồm fructose, glucose và nước. Nó cũng chứa các loại đường khác cũng theo dõi các enzym, khoáng chất, vitamin và acid amin.


  Bột yến mạch là rất cao hấp thụ, không gây dị ứng, và giúp làm mềm da. Yến mạch có sự cân bằng axit amin tốt nhất của tất cả các loại hạt ngũ cốc (axit amin làm đại lý giữ nước trong các sản phẩm chăm sóc da). Yến mạch cũng đã được thể hiện trên lâm sàng để giúp chữa lành da khô, ngứa. hạt yến mạch và rơm xuất hiện trong dầu gội, lau bụi bột, làm ẩm, và thanh sạch và nhiều hơn nữa.

  Xem thêm:
  Làm mặt nạ từ chuối
  Tự làm kem dưỡng cho da của bạn
  Những thực phẩm chứa axit folic