Đã xem: 85

 1. Offline

  thietketinhte New Member

  Những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư mà nội thất Gia Vũ muốn chia sẻ đến các bạn dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có thêm những phương án tốt nhất, tối ưu nhất khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư của gia đình.
  >> Thiết kế nội thất căn hộ
  [IMG]
  1. Chọn phong cách thiết kế
  Kinh nghiệm của những người đi trước cho thấy, để tìm được được một phong cách thiết kế chủ đạo sẽ giúp bạn sẽ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn nội thất cho ngôi nhà cũng như tính toán kỹ được mức độ chi phí nội thất cho căn hộ mình.
  Với sự phát triển của ngành kiến trúc hiện nay, có rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho căn hộ bạn hiện nay như: Phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách tối tối giản, phong cách Á Đông... Tùy theo diện tích không gian của căn hộ, sở thích, nhu cầu sử dụng và mức độ chi phí của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho căn hộ mình những phong cách thiết kế khác nhau.
  >> Thi công nội thất chuyên nghiệp
  [IMG]
  2. Chú ý tạo những điểm nhấn
  Một không gian sống sẽ rất nhiều đơn điệu, nhàm chán nếu chỉ là những chuỗi lặp lại của màu sắc, kiểu dáng. Bởi vậy mà căn hộ cần tạo thêm những điểm nhấn để ghi lại dấu ấn về không gian riêng của mình. Đôi khi chỉ cần một bức tường màu sắc, một vài chiếc gối tự với màu sắc nổi bật, một vài đồ decor, một bức tranh treo tường hoặc những chậu hoa xinh xắn... Không gian của bạn sẽ mang những sắc thái hoàn toàn khác biệt.
  [IMG]
  3. Phối hợp kích thước, kiểu dáng nội thất và phụ kiện trang trí
  mọi sự vật đều được phải tạo nên từ sự mâu thuẫn. Vì thế hãy sắp xếp đồ nội thất có yếu tố đối lập giữa kích thước, hình dáng, màu sắc... Để tạo nên nét đa dạng, phong cách cho không gian. Nếu không gian chỉ là những món đồ lớn sẽ rất bối rối, nếu quá nhỏ thì trống trải. Kiểu dáng đơn điệu hay màu sắc nhạt nhòa cũng sẽ đem lại vẻ nhàm chán cho căn nhà của bạn.
  Nguồn: http://thietketinhte.vn