Đã xem: 254

 1. Offline

  LeCanFruits Member

  Một trong những nguyên nhân khiến chị em giảm cân không thành công chính là không kiêng ăn các thực phẩm chứa nhiều đường.
  • Theo lời khuyên của chuyên gia về dinh dưỡng nếu bạn muốn giảm cân để có một thân hình mảnh mai thì hạn chế ăn đường càng nhiều càng tốt.
  • Đường sẽ khiến bạn nhanh đói đó là lý do khiến bạn muốn ăn nhiều hơn và lượng calo được nạp vào cơ thể cũng nhiều hơn. Đó là nguyên nhân bạn mãi tăng cân và có nguy cơ bị béo phì.
  • Vậy thì cách tốt nhất để hạn chế đường trong khẩu phần ăn giảm cân chính là hãy ăn thêm hoa quả. Vị ngọt của trái cây chính là đường tự nhiên và trong trái cây cũng chứa rất nhiều vitamin tốt cho cơ thể mà không lo tăng cân. Một số loại trái cây giàu vitamin C như: cam, táo, bưởi, chanh dây...sẽ làm tiêu mỡ, giảm lượng đường trong cơ thể.
  Những loại thực phẩm đều ít nhiều có đường tuy nhiên lựa chọn thế nào để có được những loại ít đường hơn và tốt cho việc giảm cân là điều không hề đơn giản. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể có sự lựa chọn thật kỹ càng để không tăng cân mà vẫn khỏe mạnh!