Đã xem: 104

 1. Offline

  Ngô Đức Lộc New Member

  các điểm phượt gần hà nội dành cho du lịch trong 1 ngày
  Xa Hà Nội xấp xỉ từ ba mươi tới bảy mươi km, một số địa điểm ăn, nghỉ dưỡng, vui chơi thú vị, chi phí tầm trung này cõ lẽ là các địa điểm cực kì lý tưởng nhằm xa lánh khỏi học tập, áp lực bất kể khi nào các bạn muốn.
  Ecopark
  Ecopark chính là điểm đặt chân rất lý tưởng dành cho những buổi du lịch có thể đi, trở về ngay trong một ngày của gia đình do tại đây sở hữu đủ tiện ích cho đặt nhà nghỉ, thuê lều bạt dựng trại, nhiều công viên, chứa sẵn thực phẩm. 2 khu vực vui chơi chủ yếu ở Ecopark là park Mùa Hạ và park Mùa Xuân với không gian rộng rãi, thảm cỏ bất tận. Đối với trẻ nhỏ, chỗ chơi Kolorado lớn hơn hai nghìn mét vuông giúp trẻ hồn nhiên vui chơi.
  Đường Lâm
  Đường Lâm giải dị với vô số căn nhà ngói đỏ cũ kĩ hơn 300 tuổi. Tới nơi này, mọi người sẽ bị quyến rũ bởi các con ngõ gạch, những bức Đá Ong ấn tượng, giếng nước sân đình, những chùa nghiêm nga. Hơn thế Đường Lâm còn có món thịt quay rất thơm ngon và đáng thử. Làng Đường Lâm cách Hà Nội khoảng 44 km, Sơn Tây Hà Nội. Các bạn tới Làng Cổ cùng Thành Cổ Sơn Tây (nằm trong trung tâm Sơn Tây, Đền Và cách 3 km.
  Ba Vì
  Ba Vì cũng chính là điểm đến tương đối nổi tiếng với các bạn trẻ và các nhóm bạn tại Hà Nội. Đến ba vi ha noi, mọi người tản bộ sâu trong rừng, thưởng thức và dựng trại. Ở đây có đa dạng nơi dựng trại uy tín tuy nhiên địa điểm đa số người lựa cắm trại nhất chính là đồi thông ở Cốt 400. Giá vé tại quầy bán ở vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 Đồng/ người lớn, giảm giá 1/2 dành cho trẻ nhỏ.
  Quan Sơn
  Chỉ cách trung tâm Hà Nội bốn mươi km, Quan Sơn là điểm dừng chân thu hút nếu bạn muốn "đổi gió" nhưng ko có thời giờ. Du lịch Quan Sơn tuyệt đẹp và dễ di chuyển, chi phí vào cửa, lái thuyền không đắt, tiếp đón thực phẩm cực kì dễ kiếm với mức tiền hợp túi tiền.
  Tìm hiểu thêm tại: tin du lịch hot, tin tức du lịch