Đã xem: 458

 1. Offline

  Bee Young New Member

  Ngày thứ 2 bắt đầu với những kế hoạch mới, trở lại với công việc thường ngày sau một ngày nghỉ đôi khi cũng thật khó khăn. Vậy thì hãy đánh thức ngày mới bằng những điều quen thuộc nhưng khiến bạn hạnh phúc để tiếp thêm năng lượng cho cả một tuần dài phía trước.
  1- THỨC DẬY BÊN NGƯỜI THÂN YÊU :
  Mỗi ngày mới bắt đầu với tràn ngập yêu thương sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng tích cực. Cùng thức dậy bên người thân, cùng nấu ăn hay tập vài động tác thể dục, đôi khi chỉ là được nhìn thấy nhau nở nụ cười vui vẻ trước khi mỗi người phải đi làm, đi học. Điều nhỏ bé vậy thôi nhưng cũng đủ cho một ngày dài phía trước sẽ giảm bớt đi bao nhiêu áp lực và gánh nặng.

  2️- MỘT BẢN NHẠC VUI BÊN MỘT LY CÀ PHÊ :
  Trước khi phải ngập mình trong những dự án của tuần mới, những công việc dở dang tuần cũ chưa kịp hoàn thành, hãy tự cân bằng cảm xúc của bản thân trước. Một bản nhạc đầy hứng khởi, nhâm nhi một tách cà phê trước lúc phải sắp xếp danh sách công việc trong ngày để có được sự thư thái nhất định.

  3️-THỬ LÀM MỘT ĐIỀU MỚI MẺ :
  Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với lịch trình mỗi ngày, hãy thử làm điều gì đó mới mẻ. Có thể đi làm trên một con đường mới, tạo kiểu tóc mới, diện một bộ trang phục với phong cách khác mọi ngày,...bạn sẽ cảm nhận sự tươi mới, niềm vui và tư duy tích cực hơn rất nhiều !!!

  4️ DÀNH NHỮNG CỬ CHỈ NGỌT NGÀO CHO MỘT NỬA CỦA MÌNH :
  Dành những lời hỏi thăm, vài tin nhắn chúc ngày mới tốt lành đến người bạn quan tâm không chỉ khiến họ vui vẻ mà tâm trạng bạn cũng sẽ phấn chấn hơn nhiều. Đặc biệt, một cái ôm cho người yêu hay vợ, chồng vào buổi sáng, trước lúc đi làm sẽ giúp bạn cải thiện tâm trí, tốt cho tim mạch, giảm căng thẳng và tràn đầy hạnh phúc. 46494615_257067598501855_2616901600400113664_n.jpg

  #BEEYOUNG CHÚC CÁC BẠN TUẦN MỚI ĐẦY NĂNG LƯỢNG & NIỀM VUI NHÉ! !!! ❤️
  Công Ty TNHH MTV TM JENNIBEE
  Head Office : Tầng 15 - Tòa nhà Vincom Office - 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Q. 1, TPHCM
  Hotline : 090.886.98.97 - 0934.024.891
  Fanpage: facebook.com/beeyoungcosmetics
  Website: www.beeyoung.net
  Email: beeyoungcosmetic@gmail.com