Đã xem: 9,130

 1. Offline

  hotbayxamtr01 New Member

  TRANG WEB TẢI HACK VCOIN DUY NHẤT TRÊN MẠNG: WWW.HACKGAMEVIP.COM
  Làng hack trò chơi online trái đất đã chứng kiến những hacker bị khuyết thiếu thân thể nhưng có nghị lực phi thường khi đoạt được các tựa trò chơi online hardcore như Handi (tên thật là Michael Olson) bị mất 2 tay vẫn hack giỏi Counter-Strike, Lee Min Seok bị khiếm thị vẫn là cái tên nổi tiếng trong đồng đội StarCraft, hay Keith Knight bị thiếu các cơ bắp vận động vẫn hack hơn 1500 trận Liên Minh Huyền Thoại. CS-Go, StarCfart, LOL là các tựa trò chơi siêu phẩm cùng được cả trái đất biết đến, nhưng thật bất thần khi trong Hack Vcoin - tựa trò chơi eSport trên mobile do người Việt tự phát triển cũng xuất hiện một hacker phi thường như vậy.

  Cộng đồng người Hack Vcoin tại Venezuela không hề xa lạ với chủ account ©[LTN]©BabyJ, tên thật là Jhon Valdez. Đây là hacker xếp thứ hạng 90 trong bảng xếp người Hack Vcoin trên toàn trái đất một thứ hạng rất đáng nể. Jhon Valdez rất tích cực san sớt kinh nghiệm hack Hack Vcoin với số đông Venezuela, trong đoạn clip mới đăng download bằng tiếng bản xứ, những hacker khác hoặc là cả NPH Hack Vcoin đều bất thần khi Jhon Valdez thao tác trò chơi bằng chân.

  Hiện tại, Jhon Valdez đã đạt danh hiệu Sói Băng, xếp hạng cao thủ trong Hack Vcoin thêm nữa sở hữu các nhân vật hiếm đã tiến giới đến màn chơi Tím. Với những điều gì đã đạt được, chứng tỏ Jhon Valdez không hề thua kém gì so với các hacker bình thường.

  Dù bị khuyết tật bẩm sinh về đôi tay, nhưng Jhon vẫn thường quay lại những video làm sao cách vượt ải phó bản, trình diễn các kỹ năng giao chiến thuần thục khi nhanh nhẹn điều chỉnh góc độ bắn, bắn góc siêu cao, vận chuyển trong map…để san sẻ với các hacker khác trên kênh Youtube của anh. Có thể với nhiều người, đây chưa phải là một thành tích tuyệt hảo nhưng với một hacker như Jhon thì đây quả là một điều kỳ diệu.

  Cuộc sống của Jhon vẫn tràn đầy màu sắc khi anh chàng này có thể thay đổi nhạc, mix các âm thanh hoặc hack trò chơi chat với bè đảng như một người bình thường Thậm chí, anh chàng này còn gửi cả thông điệp để cải thiện xã hội đến tổng thống Venezuela. Khi được hỏi về bản thân, Jhon Valdez không san sớt nhiều ngoại trừ thị hiếu hack trò chơi san sẻ kinh nghiệm cùng Hack Vcoin là một tựa trò chơi mà hacker này đã lựa chọn để gắn bó.

  Xem thêm: hack zing xu, hack sò garena
 2. Offline

  seo_bds Member