Đã xem: 183,717

 1. Offline

  TRIEUTULONG2016 Member

  Nhiều địa chỉ cửa hàng đồng loạt chào hàng iPhone 6S 16 GB 99%lock với mức giá rẻ: 5.4 triệu đồng.

  iPhone 6s hiện nay đang là sản phẩm bán chạy nhất tại thời điểm hiện tại cùng với iphone 6 và iphone 6 plus, vậy đâu là nguyên nhân khiến giá iphone 6s giảm mạnh.
  [IMG]
  Khi hiện tại iPhone 7 đang lên ngôi người dùng đang mong chờ thế hệ tiếp theo thì việc iPhone 6s không tránh được việc giảm giá
  Tuy nhiên nguyên nhân bên trọng là do các cửa hàng giảm giá là do sự cạnh tranh từ các đơn vị kinh doanh với nhau khi sức mua của thị trường có hạn, dẫn đến giá bán sản phẩm liên tục giảm.
  >>> iphone 6s giá bao nhiêu, nên mua iphone 6s ở đâu
  Theo giới buôn bán, mức giảm sâu khiến máy mới 100% bị hạn chế doanh số rất lớn. So sánh một chiếc iPhone có giá 5-6 triệu với máy giá 11 triệu, khách mua dễ dàng lựa chọn thiết bị giá rẻ hơn, chấp nhận hàng loạt rủi ro mang tên phiên bản khóa mạng.
  [IMG]
  Giá rẻ nhưng các chuyên giá khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn kỹ lưỡng các mặt hàng iPhone qua sử dụng, nhất là trong giai đoạn cuối năm. Ngoài việc chọn mua tại các cửa hàng có uy tín, nếu được, người mua nên nhờ người có chuyên môn kiểm tra tình trạng máy để đảm bảo mua được sản phẩm ưng ý.

  Bản thân các cửa hàng cũng khẳng định, trong nhóm sản phẩm sử dụng cũng có nhiều loại hàng khác nhau. Thông thường các cửa hàng chỉ chọn các mẫu sản phẩm đã được kiểm tra kỹ, có chất lượng tốt đem về bán để tránh rắc rối liên quan đến bảo hành.  Tuy nhiên, do sức ép cạnh tranh, nhiều nơi sẵn sàng nhập số lượng lớn mà không cần kiểm tra chất lượng sau đó phân loại và đem bán các sản phẩm chất lượng kém với giá siêu rẻ để thu hút khách hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá iPhone tại Việt Nam liên tục chao đảo trong thời gian qua.
 2. Offline

  vantoanthud Member

  Giá IP6 xách tay giờ bao nhiêu rồi nhỉ, định mua 1 em mà sợ hàng dựng
 3. Offline

  nguyenha96 New Member

 4. Offline

  namkhoathanhduc New Member

  Nếu tất cả nhân viên tại phòng khám nam khoa (namkhoathanhduc.com) đều dùng iphone để theo dõi tình hình của bệnh nhân thì thật tốt