Đã xem: 268

 1. Online

  NguyenDiep89 Member

  Pobelter đã trả lời rất tưng tửng và hơn nữa đó là việc khá là khiêm tốn.
  cách lên đồ Sejuani

  cách lên đồ Rumble

  hướng dẫn chơi Syndra
  Sau khi kết thúc ở trong tuần thi đấu được diễn ra cuối cùng của giải LCS Bắc Mỹ ở trong mùa hè 2017 thì Immortals đã giành được ở trong chính những vị trí thứ hai và nghiễm nhiên thì cũng đã được vào thẳng vòng bán kết cùng Team Solo Mid. Thật sự đó là một kết quả đáng ngạc nhiên và sau khi họ để vuột mất cơ hội và qua đó thì cũng chính đó là tham dự play-offs trong giải mùa xuân. Phóng viên của Slingshot Esports đó là Emily Rand thì cũng đã có được ở trong những cơ hội phỏng vấn người đi đường giữa của Immortals là Eugene “Pobelter” Park sau khi họ đánh bại Echo Fox trong trận đấu cuối cùng của họ trong vòng loại của giải mùa hè.

  Chúc mừng các bạn vì đã có thể giành chiến thắng. Tuy rằng các bạn đã giành được ở trong chính những chiếc vé tham dự play-offs nhưng cũng đó thì đã là ở trong chính những vị trí hạt giống số một và số hai vẫn còn hiện đã chưa được định đoạtvà lúc này TSM vẫn chưa đánh với CLG. Immortals và qua đó thì cũng đã quan tâm thế nào về chuyện hạt giống số 1 và số 2?

  Có bởi chính đó là việc tôi cũng có nghĩ về việc này nhưng hiện cũng đã đó chính đó mà nó chẳng có nghĩa lý gì vì chính đó là cả vì đằng nào thì chúng tôi đã không thể kiểm soát được ở trong việc đội nào sẽ đi tới bán kết sau khi đánh xong tứ kết. Chúng tôi thì cũng chính đó là việc không biết liệu C9 sẽ thắng, CLG sẽ thắng hay là bất kỳ đội nào khác. Nên chúng tôi sẽ chẳng biết được ở trong chính những hạt giống số một hay số hai sẽ tốt hơn khi nói tới việc liệu có gặp đối thủ yếu và hơn nữa thì cũng đã ở trận bán kết hay không. Chẳng thể đoán trước được điều gì cả bởi chúng tôi chỉ thấy vui vì đã vào được Play-offs thôi. Chứ chẳng quan tâm đến chuyện “Ồ! Nếu mà chúng ta đạt vị trí thứ nhất, C9 đạt vị trí thứ tư và họ thắng rồi đội tuyển hạng ba thua, à mà thôi“.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề