Đã xem: 287

 1. Offline

  Locdinh2512 Member

  Hút mỡ vùng mặt không giải phẫu, không đau, không sưng bằng kỹ thuật Pharaon Lipo đã trong khoảng lâu trở nên biện pháp khiến cho đẹp tối ưu giúp xóa mỡ thừa trên gương mặt hiệu quả và cực tiết kiệm.
  trạng thái mỡ thừa trên khuôn mặt quá rộng rãi làm cho khuân mặt lớn, tròn, phúng phính quá mức không chỉ gây cảm giác nặng nề hà làm bạn mất tự tin mà còn là dấu hiệu đầu tiên “tố cáo” tuổi tác của bạn. Chính phần nọng cằm to, chảy xệ cũng mang thể làm bạn già trước tuổi, khuân mặt mất đi sự thư thái, song song gây ra phổ biến phiền toái về sức khỏe. Để chiếc bỏ hai tín hiệu trên, nhiều chị em chọn phương pháp hút mỡ vùng mặt ko giải phẫu bằng kỹ thuật tiên tiến Laser Pharaon Lipo đã mang đến hiệu quả làm cho đẹp mỹ mãn.

  [IMG]
  Tại sao hút mỡ vùng mặt Pharaon Lipo được ưa chuộng?

  Trước đây, mọi người thường lo sợ lúc đề cập tới “hút mỡ” bởi e dè những cuộc giải phẫu xâm lấn lớn, để lại sẹo dài, gây đớn đau, mất thẩm mỹ, hiểm nguy hơn là vấn đề về nhiễm trùng, biến chứng trong và sau lúc thực hiện. Nhưng giờ đây, Pharaon Lipo ra đời đã đánh dấu 1 bước ngoắc mới về ngành hút mỡ không phẫu thuật có thủ thuật nội soi tiên tiến chỉ cần ưng chuẩn một vết chích nhỏ trên da, sở hữu khả năng hút mỡ tại mọi vị trí, mọi vùng trên thân thể mà không cắt rạch, không phẫu thuật, không để lại sẹo thậm chí, người mua mang thể rời khỏi bệnh viện sau 4 giờ chấm dứt điều trị tại bệnh viện.

  [IMG]
  Năng lượng Pharaon Lipo được đưa vào đúng vùng cần giảm mỡ bằng trang bị nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi chuẩn y một vết chích cực kỳ nhỏ trên da giúp ảnh hưởng xác thực vào tổ chức mỡ thừa cần dòng bỏ, phá vỡ lẽ lớp màng cứng toxin, hóa lỏng các mô mỡ mềm và cả các công ty cellulite – mô mỡ “cứng đầu” tàng trữ rộng rãi năm trong cơ thể, sau chậm triển khai chóng vánh đưa ra ngoài nhẹ nhàng, triệt để bằng công cụ chuyên dụng. Hơn nữa, nguồn năng lượng Pharaon Lipo còn kích thích nâng cao sinh collagen, tái kết cấu làn da giúp vùng da sau hút mỡ sẽ tiếp tục được siết gọn, giúp bạn đạt được hiệu quả số đo thu gọn như mong muốn. Điều này tạo nên hiệu quả tạo hình thẩm mỹ đáng kinh ngạc của Pharaon Lipo so có các phương pháp giảm mỡ khác, giúp tái hiện trục đường nét khuôn mặt thanh mảnh gọn, cho bạn vẻ đẹp tươi trẻ, thu hút mọi ánh nhìn.

  [IMG]
  Quý khách hút mỡ vùng mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)

  Ưu điểm hút mỡ vùng mặt bằng Pharaon Lipo

  • Cái bỏ triệt để 99.9% mỡ thừa ở cằm chỉ sau 1 lần hút mỡ cằm độc nhất vô nhị
  • Thực hiện chỉ trong vòng 30 phút, kết quả duy trì trong tương lai vì mỡ thừa không với khả năng tái lập sau khi hút mỡ.
  • Công nghệ thông minh, an toàn tuyệt đối.
  • Không phẫu thuật, ko đau, không để lại sẹo, ko mất thời kì nghỉ dưỡng.
  • Laser tạo tuyến phố nét khuôn mặt thanh mảnh gọn, da săn chắc, phẳng mịn sau lúc hút mỡ cằm.
  Hiện khoa học hút mỡ khuôn mặt Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.