Đã xem: 57

 1. Offline

  hantinet Member

  Rạp chiếu phim không lạ gì với mọi người, nhưng có những trường hợp lần đầu tiên xem bộ phim nên cảm thấy ngạc nhiên, không biết quá trình này như thế nào?
  Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn đi xem phim lần đầu tiên !!
  Phát biểu lần đầu tiên đến rạp chiếu clip phim ngắn tôi cũng cảm thấy rất ngạc nhiên, bởi vì những người ở nông thôn để nghiên cứu thành phố để thăm những điều mới trong thành phố cho bạn kỳ lạ, do đó, bộ phận sẽ Hướng Watch Xem phim trong nhà hát Lần đầu tiên Ở đây, tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để làm cho mình tự tin hơn, đặc biệt là nam giới.
  1. Hướng dẫn xem phim trong nhà hát với quá trình sau:
  Bước 1: Chọn rạp hát và chọn một bộ phim
  Bạn muốn xem bộ phim gì ở rạp chiếu phim? Có rất nhiều rạp chiếu phim, nhưng tôi nghĩ bạn nên chọn Galaxy vì giá phải chăng và bên ngoài cảm thấy thoải mái với túi xách của sinh viên.

  >>> Có thể bạn muốn xem: clip hài vui nhộn

  Chọn phim mà bạn muốn xem và xem khung thời gian, bạn truy cập trang web của nhà hát mà bạn định xem để xem lịch biểu của bộ phim đó.
  Bước 2: Đặt vé
  Với bước 2, bạn có 2 cách để đặt vé:
  - 1 là để đặt hàng trực tuyến theo cách này, bạn chỉ cần ghé thăm các trang web của điện ảnh mà bạn muốn xem bộ phim sẽ được hướng dẫn chi tiết.
  - 2 bạn đi xem phim trực tiếp để lựa chọn (trong trường hợp này bạn nên đi sớm một chút vì nếu bạn thấy bộ phim hấp dẫn, vé bạn muốn mua khung thời gian lý tưởng). Mua ngô + nước vào thời điểm này để thuận tiện cho bạn.
  Bước 3: Chọn một chiếc ghế
  Bạn nên chọn chỗ ngồi giữa, vì vậy hãy tránh những ghế ngồi phía trước như a, b, c vì nó khá gần với màn hình khi bạn nhìn thấy mắt sẽ rất khó chịu và không thoải mái.
  2. Lưu ý khi xem phim trong nhà hát:
  - Tại rạp chiếu phim, bạn không thể mang thức uống hoặc thức ăn từ bên ngoài.
  - Bạn không thể sử dụng điện thoại hoặc bất kỳ máy quay nào để quay lại bộ phim.
  - Trong rạp chiếu phim hơi lạnh, nếu bạn không quen với cái lạnh thì nên mang áo khoác.
  Khi bạn đi xem phim, rạp chiếu phim sẽ có video về những vấn đề bạn không được phép làm trong khi xem phim.
  Trên đây là hướng dẫn về rạp chiếu phim mà bạn muốn chia sẻ với bạn.