Đã xem: 1,245

 1. Offline

  tien1705 Member

  Hãy đăng kí một khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL và tìm hiểu những cách học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả nhất nhé.

  [IMG]
  Học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả với 3 bước đơn giản

  1. Học tiếng nhật giao tiếp với từ vựng tiếng nhật nâng cao.

  Đã bao giờ bạn học tiếng Nhật một cách tràn lan chưa. Điều này rất nguy hiểm học các từ riêng biệt chính là con dao giết chết động lực học tiếng nhật cơ bản của bạn về lâu về dài. Ngôn ngữ nào cũng thế, bạn cũng nên học thật rất nhiều từ vựng để biểu hiện chính xác những thứ bạn cần, bạn muốn, bạn nghĩ.

  Hãy sưu tập những nhóm từ. Học theo nhóm từ sẽ giúp bạn ghi nhớ và liên kết các từ nhanh chóng. Nó cũng giúp bạn tốt hơn trong chu trình học ngữ pháp. Hãy học từ vựng tiếng nhật cơ bản mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi làm chu trình nấu cơm, quét nhà, bạn cũng có thể học từ vựng tiếng nhật nâng cao bằng cách nhìn những đồ vật xung quanh bạn rồi nghĩ chúng bằng tiếng Nhật, chu trình bạn đang làm. Khi học một từ, bạn sẽ học thêm từ đồng nghĩa, trái nghĩa và những từ loại khác tương tác, điều này sẽ hỗ trợ bạn trong kĩ năng viết phong phú.

  Khi bạn ôn bài, luôn luôn ôn cả câu, nhóm từ, đừng ôn từ riêng biệt. Sưu tầm và ôn lại các nhóm từ, những câu thường xuyên. Khi viết đừng viết những từ riêng lẻ nhé, bao giờ cũng viết đủ nhóm từ và câu. Như vậy mới có hệ thống và luôn luôn ôn lại những nhóm từ trong câu.

  [IMG]Học cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật

  2. Học tiếng Nhật cấp tốc cơ bản với ngữ pháp tiếng nhật.

  Bạn có thói quen học ngữ pháp tiếng Nhật theo những học thuộc lòng, vậy thì bây giờ bạn hãy dừng ngay lại quá trình học ngữ pháp một cách thuộc lòng mà không nhớ gì cả. các nguyên lý ngữ pháp dạy bạn phải luôn nghĩ về cấu trúc tiếng Nhật một những cứng nhắc, nhưng bạn đang muốn nói tiếng Nhật một cách tự nhiên như người bản xứ. Cách học ngữ pháp tiếng nhật để nói trôi chảy chính là bạn nên học theo những câu, cụm từ có sẵn từ đó bạn học luôn được cả ngữ pháp với từ vựng luôn, một công 2 việc phải không nào.

  Ngoài ra bạn cũng nên xem các bộ phim tiếng Nhật có phụ đề để học luôn ngữ pháp trên đó, học tiếng nhật căn bản okie nhất chính là xem phim, chúng ta được tiếp xúc với chính người bản ngữ, học được các nói chuẩn của họ dựa vào các câu giao tiếp dó bạn có thể học luôn được cả từ vựng hay mà trên sách vở không có

  3. Chương trình học tiếng Nhật online.

  Hiện nay với thời đại công nghệ xuất hiện, thì google lưu trữ một lượng kiến thức khổng lồ. Vậy bạn tha hồ lựa chọn cho mình các tài liệu kiến thức thú vị nhé. Cách mà rất nhiều người lựa chọn để tiếp thu kiến thức đó chính là hoc tieng nhat truc tuyen.

  Học tiếng Nhật online qua mạng bạn không phải mất chuẩn bị những bộ quần áo đẹp nhất, không phải chờ xe bú, không phải đạp xe đi học, những bạn ở nhà với 1 chiếc laptop vẫn có thể học được những kiến thức như ở trung tâm

  Trên đây là 3 bước học tiếng Nhật cấp tốc cơ bản bạn hãy tham khảo và thử học xem nhé. trung tam nhat ngu SOFL chúc bạn thành công!
 2. Offline

  nguynthi New Member

  Nữ tìm bạn đời đi đến kết hôn

  Giới thiệu về bản thân:
  Giới tính: Nữ - Tuổi: 30 tuổi
  Hộ khẩu thường trú: Huyện Phù Cát, Bình Ðịnh, Việt Nam
  Nơi ở hiện nay: Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Chiều cao: 152 cm - Cân nặng: 44 kg
  Số đo vòng 1: 84 - Số đo vòng 2: 67 - Số đo vòng 3: 85
  Học vấn: Cử nhân - Loại hình công ty đang làm việc: Cty Cổ phần
  Nghề nghiệp: Khách sạn/ Du lịch - Chức vụ: Nhân viên
  Thu nhập hiện tại: 10.000.000 - 14.000.000
  Nhà ở: Thuê nhà
  Hôn nhân: Chưa kết hôn - Con cái: Chưa có con

  Bạn nào muốn làm quen thì click vào đây nhé: https://goo.gl/tPWHah
 3. Offline

  tolai2207 Member