Đã xem: 310

 1. Offline

  leenguyenqd New Member

  [IMG]  Ngày nay làm đẹp là một nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không chỉ riêng của chị em phụ nữ. Xuất phát từ Pháp, nghệ thuật vẽ móng( hay còn gọi là nghề nail) đã lan rộng ra toàn thế giới và mới chỉ xâm nhập vào thị trường thẩm mỹ Việt Nam được mười năm trở lại đây. Đây là một ngành rất mới, nhưng chất lượng thì lại được đánh giá rất cao so với bạn bè thế giới.


  Tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Đội ngũ giáo viên dạy nail của Beaulus Beauty Academy đều được trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngoặc với nhựng tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng, đảm bảo 100% giáo viên lành nghề, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

  Bằng tốt nghiệp dạy nghề nail của chúng tôi có giá trị quốc tế, Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn 100% học viên học nail tốt nghiệp đều phải giỏi, vẽ đẹp, học viên hoàn toàn tự tin xin việc làm hoặc mở tiệm kinh doanh
  .Học nghề nail là gì?


  Học viên học nghề nail trước tiên sẽ được đào tạo về kỹ thuật làm sạch móng tay và móng chân, bao gồm cắt tỉa và cắt bỏ lớp biểu bì, giữ ẩm da tay và bàn chân, loại bỏ da chết ở cả hai vùng và massage nhẹ để cải thiện tuần hoàn và thư giãn.

  Các chuyên gia dạy nghề nail sẽ dạy vẽ vào móng acrylic, lớp phủ gel, hoặc chất tẩy lụa. Sau những phương pháp điều trị này, móng tay có thể được đánh bóng đơn giản, làm móng tay của người Pháp hoặc thiết kế bàn chải airbrush trang trí. Đồ trang sức nhỏ và decals cũng có thể được thêm vào nếu khách hàng là như vậy nghiêng.

  Nơi làm việc của một kỹ thuật viên học làm móng là gì?


  Các kỹ thuật viên làm móng thường làm việc tại tiệm nail, nơi có một số kỹ thuật viên làm móng khác. Có một số phòng làm móng và cắt móng chân thường có, và mỗi kỹ thuật viên làm việc tại salon thường cho thuê một trạm riêng. Tiền thuê có thể là một khoản tiền định kỳ hàng tháng hoặc một tỷ lệ phần trăm của kỹ thuật viên móng kiếm được, và mỗi người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì khách hàng của mình. Các kỹ thuật viên làm móng cũng có thể làm việc trong một không gian spa, một tiệm làm tóc, hoặc từ nhà.

  Bầu không khí của một tiệm làm móng, cho dù đó là ở một cửa hàng phù hợp hoặc ở nhà, nên là một trong sạch sẽ và chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên nên mặc áo choàng trắng để nâng cao thái độ chuyên nghiệp, và họ phải luôn tuân thủ các quy định và quy định về sức khoẻ tại địa phương. Điều quan trọng là cũng cho ấn tượng thư giãn và nuông chiều, khi khách hàng đến thẩm mỹ viện làm móng chứ không chỉ cho mục đích chải chuốt mà còn phải nghỉ ngơi trong cuộc sống bận rộn.

  Mức lương trung bình của nhân viên làm móng tại Hoa Kỳ

  Các kỹ thuật viên làm móng kiếm được mức lương giờ trung bình là 10,01 đô la . Tiền lương hàng giờ bắt đầu từ $ 8,78 và lên đến $ 16,32 .

  Các kỹ thuật viên làm móng kiếm được mức lương trung bình là $ 200 820 một năm. Lương đặc biệt bắt đầu từ $ 18 260 và lên đến $ 33 940 .
  Lợi nhuận của Kỹ thuật viên Nail
  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ BEAULUS
  ĐC: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, Tp.HCM
  ĐT: 02838682016 - DĐ: 0888513239 - 0901356465