Đã xem: 162

 1. Offline

  caothang2015 Member

  Ùng thư tủy xương là căn bệnh hết sức nguy hiểm, vì vậy nên phóng tránh đúng cách. Khi mắc các bệnh về xương khớp cần sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc đông y để điều trị tận gốc. Trên thị trường nổi bật có sản phẩm Viên khớp Tâm Bình, nếu mắc bệnh xương khớp nên kiên trì điều trị từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
  viên khớp tâm bình có bao nhiêu viên? 60 viên dùng trong 10 ngày

  Với bệnh nhân mắc ung thư tủy xương, phương pháp ghép tủy gần như là yếu tố quyết định cho sự thành công của việc điều trị. Bệnh nhân mắc ung thư tủy xương thường sẽ được ghép tủy từ những người thân trong gia đình như anh, chị, em ruột. Việc hiến tặng tủy xương này không gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào đối với sức khỏe của người hiến và hầu hết đều mang lại một kết quả khả quan. Song thức tế cho thấy, việc tìm được tủy phù hợp để ghép lại là cả một vấn đề bởi có được tủy tương thích để ghép chưa hề là việc dễ dàng, ngay cả là tủy của người thân.

  Xuất phát từ thực tế đó, với công nghệ y học hiện đại, việc người bệnh có thể lấy tế bào tự thân nhân bản lên – còn gọi là tế bào gốc – để điều trị đang là một hướng đi cho thấy những kết quả tích cực. Ở Việt Nam, nhiều trường hợp bị ung thư tủy xương đã thực hiện phẫu thuật thành công theo phương pháp ghép tế bào gốc này. Người bệnh được điều trị hiệu quả và có thể sống như người bình thường hoặc tuổi thọ được kéo dài lên nhiều năm, sau khi kết thúc điều trị.
  Ngoài ra, các phương pháp điều trị cơ bản như dùng hóa chất, xạ trị,… cũng được sử dụng nhưng buộc phải có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa và nên được thực hiện tại các bệnh viện uy tín để phòng ngừa những nguy cơ biến chứng thần kinh nguy hiểm trong quá trình hóa trị.

  Xem thêm: http://chuabenhkhop.vn/benh-xuong-khop_ung-thu-xuong.html

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề