Đã xem: 3,480

 1. Offline

  suadoc0205 Member

  Ự THẬT VỀ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
  Phần lớn đa số phụ nữ sau độ tuổi sinh nở đều bị tàn nhang, nám. Đây là một trong những bệnh lý khó chữa trị và lây lan nhanh chóng nên được rất nhiều người quan tâm đến. Nhưng hỗ trợ trị tàn nhang bằng cách nào, ở đâu hiệu quả luôn là những câu hỏi của nhiều người cần được giải đáp.
  Hiểm họa khi điều trị tàn nhang không đúng cách:


  Với sự phát triển đa dạng và phong phú của ngành làm đẹp, ngày nay trên thị trường xuất hiện vô số những cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ. Không đảm bảo chất lượng cũng như uy tín. Cơ sở, hạ tầng, máy móc thô sơ, lạc hậu; tay nghề nhân viên non kém. Với những lời kêu gọi mật ngọt về hỗ trợ trị tàn nhang giá rẻ, hiệu quả cấp tốc, đi cùng những quảng cáo phô trương, rầm rộ trên mạng khiến cho chị em hoang mang và lo lắng.
  Hơn nữa, tàn nhang là bệnh lý khó trị tận gốc và dễ tái phát. Nếu hỗ trợ điều trị không đúng phương pháp sẽ gây nên tình trạng tàn nhang nặng hơn, kèm theo những vấn đề nghiêm trọng về da như: viêm nhiễm, dị ứng, để lại sẹo, thâm trên khuôn mặt... kết quả "tiền mất tật mang".
  Hỗ trợ điều trị tàn nhang ở đâu hiệu quả nhất HCM?  Để hạn chế tình trạng này, Thẩm mỹ viện Jenna Thanh, SPA xóa tàn nhang đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp hỗ trợ điều trị tàn nhang bằng Laser 4K và thay da Siêu vi điểm - Dr. Dermic, tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Phương pháp này đã áp dụng hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Thay lời cảm ơn khách hàng đã gắn bó với Jenna Thanh 16 năm qua, ngay hôm nay giảm 50% chi phí điều hỗ trợ điều trị tàn nhang dành cho tất cả các chị em .
 2. Offline

  thzfsdhdty Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
 3. Offline

  changmoon Member

  tàn nhan thì dễ còn nám sâu nám hỗn hợp có điều trị dc k