Đã xem: 60

 1. Offline

  caythuocrung New Member

  Cà gai leo là gì? Cà gai leo trị bệnh gì?
  Cà gai leo là cây mọc hoang khắp nơi từ vùng núi thấp cho đến trung du hay đồng bằng ven biển. Phổ biến nhất ở Miền Bắc nước ta nhất là các tỉnh có khí hậu nóng. Như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình. Cũng hay được trồng làm hàng rào. Nếu mọc hoang thường ở các bụi rậm, chen lẫn với các cây khác. Có thể thu hái cành lá và rễ quanh năm, rửa sạch, thái lát, phơi khô hoặc sấy khô. Rễ cây có chứa tinh bột và nhiều chất hóa học khác như ancaloit, glycoancaloit... có khả năng bảo vệ tế bào gan rất tốt, kìm hãm và làm âm tính vi rút viêm gan, ngăn chặn quá trình xơ gan, dùng chữa các bệnh liên quan đến gan. Trong đề tài "Nghiên cứu thuốc từ Cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan" của Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai đã chỉ ra được tác dụng chống viêm gan, ngăn chặn sự phát triển xơ gan và chống oxy hóa của dạng chiết toàn phần và dạng hoạt chất chính Glycoalcaloid ở mô hình thực nghiệm sinh vật. Thuốc được áp dụng cho nhóm bệnh nhân tình nguyện, không mang tác dụng phụ, được hội đồng khoa học chấp thuận thực nghiệm lâm sàng. Sau đó cà gai leo được chứng nhận là cây thuốc nam giải độc gan tốt nhất trong kho tàng thuốc nam.

  Cây Thuốc Rừng hiện đang cung cấp hạt đình lịch tự nhiên được mua trực tiếp và có nguồn gốc rõ ràng


  GIAO HÀNG TẬN NHÀ - THANH TOÁN TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG - ĐƯỢC PHÉP KIỂM TRA SẢN PHẨM TRƯỚC KHI THANH TOÁN
  LIÊN HỆ CÂY THUỐC RỪNG - 093.123.8336
  Cách sử dụng cây cà gai leo:
  Có nhiều cách dùng cà gai leo chữa bệnh gan, bảo vệ gan. Tuỳ theo loại cà gai leo như thế nào, mà cách thức sử dụng khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp hai cách cơ bản nhấ
  • Cách dùng cà gai leo sắc nước
  Rửa sạch 50g cà gai dây khô, sau đó cho vào ấm đun cùng 1 lít nước. Đun đến khi sôi thì để lửa nhỏ trong khoảng 10 phút thì tắt bếp. Chắt nước sắc cà gai leo và chia làm nhiều phần uống trong ngày.
  • Cách dùng cà gai leo hãm nước uống
  Ngoài cách dùng cà gai leo sắc nước nói trên, người dùng có thể hãm cà gai leo khô với nước sôi giống như hãm trà. Cách dùng cà gai leo hãm nước uống đơn giản và tiết kiệm thời gian.
  Sử dụng 50g cà gai dây khô, rửa sạch bằng nước. Sau đó tráng cà gai dây khô với nước sôi (giống như tráng chè). Cuối cùng đổ vào ấm 700ml nước vừa đun sôi, hãm trong 30 phút. Lưu ý để ấm nước cà gai leo trong bình ủ để giữ nhiệt.
  [IMG]
  Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các thông tin về hình ảnh cây cà gai leo, công dụng, cách sử dụng. Chúng tôi hi vọng các bạn có thể, hiểu rõ được về cây gai leo.
  Liên hệ Nam Cang để được tư vấn về thảo dược chất lượng, và tìm được nơi bán thảo dược tại tphcm giá rẻ. Cùng tìm hiểu tiếp theo để biết được những đặt tính cũng như thành phần. Nam Cang là địa chỉ bán thảo dược tại tphcm chất lượng. HOTLINE: 093.123.8336 hoặc 097.223.8336