Đã xem: 19

 1. Offline

  thaisakura Member

  Những sản phẩm gốm sứ tâm linh đều được làm từ những chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, họa tiết rất ý nghĩa, khiến khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tâm hồn thanh tịnh hơn. Mẫu mã, màu sắc của nước men cùng những hoa văn trên các sản phẩm đều gợi cho con người ta nhớ về quá khứ.

  [IMG]

  Gốm sứ tâm linh là đồ thờ cúng, dùng để đặt tại những nơi trang trọng nhất trong gia đình, bao gồm các sản phẩm: bát hương, cây nến, ống cắm hương, nậm rượu, chén nước, bình hút tài lộc, lọ hoa, đĩa trưng bày, đèn dầu,...
  [IMG]

  Để hoàn thiện một sản phẩm theo đúng các yêu cầu của khách hàng, thợ gốm phải qua rất nhiều các khâu như: chọn và xử lý nguyên liệu, tạo mẫu, phun men, trang trí hoa văn, màu sắc, và nung sản phẩm. Mỗi sản phẩm gốm không chỉ đòi hỏi sự khéo léo, tính sáng tạo trong sản phẩm mà còn phải chứa đựng hồn cốt nét đẹp văn hoá.

  [IMG]

  Hiện dòng sản phẩm gốm tâm linh đang được nhiều người chuộng nhất chính là những sản phẩm được chạm khắc hoa văn nổi với những họa tiết trang trí đẹp mắt như long, lân, qui, phượng, tùng, trúc, cúc, mai... và bên ngoài được phủ một lớp rạn.

  [IMG]

  Dòng sản phẩm gốm sứ tâm linh này không chỉ có mẫu mã “độc”, hoa văn đẹp, lạ, tinh xảo, mà giá thành cũng phải chăng, hầu hết mọi người dân, từ người có thu nhập trung bình cho tới những người khá giả đều có thể mua được một sản phẩm phù hợp cho mình và gia đình.


  Khách hàng đến với gian hàng Gốm Sứ Bát Tràng online chúng tôi tại website https://gomsubattrangonline.com/ để có những tận tay, tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm của chúng tôi.