Đã xem: 209

 1. Offline

  LeCanFruits Member

  Bé chậm lớn và không tăng cân khiến cho nhiều bà mẹ cảm thấy lo lắng. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này là do việc cung cấp các chất dinh dưỡng của mẹ chưa được khoa học. Vì vậy dưới đây sẽ là một số giải pháp liên quan đến vấn đề dinh dưỡng có thể giúp bé tăng cân và lớn nhanh.

  • Cho trẻ ăn đầy đủ và đa dạng các chất dinh dưỡng: để trẻ phát triển toàn diện thì đồng nghĩa với việc bạn phải cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết có từ thịt, cá, rau củ quả, ngũ cốc, sữa...Bữa ăn mẹ cần chú ý đến việc cân bằng chất đạm, chất bột đường, chất béo và cả chất xơ trong rau củ quả.
  • Tăng thêm số bữa ăn cho trẻ: với những trẻ chậm lớn nếu bạn dừng lại ở số lượng 3 bữa/ngày thì bé rất khó có khả năng tăng cân vì thế có thể tăng 5, 6 bữa một ngày bằng cách chia nhỏ khẩu phần ăn của trẻ. Việc này giúp trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Bổ sung thêm một số chất dinh dưỡng ngoài bữa ăn chính: ngoài các thức ăn cho bữa ăn chính mẹ nên cho trẻ uống thêm sữa tươi, sữa chua, hoa quả và nên bổ sung cả các loại sinh tố trái cây như: xoài, bơ, chanh dây... đây đều là những loại quả tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.
  • Vận động khoa học: cho trẻ tham gia vào các trò chơi vận động nhẹ nhàng như: đi xe, chơi bóng, chơi với đồ vật và tiếp xúc với bạn bè xung quanh...vận động đúng cách sẽ giúp trở nên nhanh nhạy, tăng cảm thấy thèm ăn.
  Trẻ nhỏ rất dễ tăng cân nên các mẹ hãy lưu ý nhiều tới chế độ dinh dưỡng và thực đơn ăn uống khoa học. Chúc các mẹ thành công với những bí quyết nuôi trẻ mau lớn!

 2. Offline

  vipboytl2010 Member

  BIO - DavinFrance: Tiêu hóa khỏe, trẻ ăn ngon
  [IMG]
  CÔNG DỤNG

  Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lặp lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp kích thích và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
  Giúp phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, do lọan khuẩn đường ruột, do dùng thuốc kháng sinh kéo dài.

  Bổ sung các vitamin, chất khoáng và acid amin cần thiết giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu các dưỡng chất. Giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  Dùng cho trẻ em rối lọan tiêu hóa suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, trẻ trong giai đoạn đang phát triển.
  Dùng cho người bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.

  LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG

  Trẻ em:
  Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu dùng 2-3 gói/ngày, trong vòng 30 phút sau bữa ăn (dùng như là nguồn bổ sung dinh dưỡng 2 gói/ngày).
  Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh hay không dung nạp lactose và sữa, trẻ bị táo bón dùng 4 gói/ngày, cách 3-4 tiếng dùng 1 gói.
  Dùng pha với sữa, nước hay thức ăn cho trẻ (không dùng với nước sôi)


  Người lớn: Uống 3-4 gói/ngày trong những trường hợp đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, loạn khuẩn do dùng kháng sinh kéo dài.