Đã xem: 61

 1. Offline

  aatrox195 Member

  Giá Xe Lexus RX200t a mẹ của thanh thiếu niên mới được cấp phép, lưu ý. Trong nghiên cứu đầu tiên sử dụng đoạn băng video trong xe để tập trung đặc biệt vào việc lái xe mất tập trung, Quỹ AAA về An toàn Giao thông cho thấy các cô gái tuổi teen có khả năng sử dụng văn bản và sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử khác gấp hai lần sau bánh xe .

  Trong khi các thiết bị điện tử được xếp hạng cao nhất là những người lái xe tuổi teen làm phiền, đây không chỉ là những sự phiền nhiễu mà chiếc máy quay trong xe được ghi lại trong suốt sáu tháng đầu tiên của lái xe không được giám sát. Những phiền nhiễu khác bao gồm:

  Điều chỉnh điều khiển
  Chăm sóc cá nhân
  Ăn uống
  Vươn tới những thứ trong xe
  Nhận xét về nghiên cứu này, Peter Kissinger, Chủ tịch Hiệp hội AAA Foundation nói: "Nghiên cứu mới này cung cấp cái nhìn tốt nhất về cách thức và thời điểm khi thanh thiếu niên tham gia vào các hành vi lái xe bị lãng quên được cho là gây ra tai nạn xe gây tử vong hàng đầu cho Thanh thiếu niên ".  Nghiên cứu, Lái xe phân tán giữa những thanh niên tuổi teen được cấp phép, được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Nghiên cứu An toàn Đường cao tốc của Đại học North Carolina (UNC), đã xem xét mức độ và hậu quả của các hành vi và điều kiện của người lái xe bị xáo trộn trong các cuộc thao diễn bằng lựơng cao như phanh cứng , Tăng tốc nhanh, hoặc quật ngã.hác biệt về tuổi tác và giới tính trong hành vi

  Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng nhiều hành vi phân tâm đã trở nên phổ biến trong số thanh thiếu niên lớn tuổi, đặc biệt là sử dụng các thiết bị điện tử. Điều này cho thấy hành vi của thanh thiếu niên thay đổi khi chúng trở nên thoải mái hơn sau bánh xe.

  Các cô gái tuổi teen đã được tìm thấy có khả năng sử dụng thiết bị điện tử trong khi lái xe hơn gấp đôi so với trẻ vị thành niên, nhưng cũng có nhiều khả năng sẽ tham gia vào các hành vi gây nhiễu khác khoảng 10%. Con gái có khả năng là 50 phần trăm nhiều hơn nam giới để đạt được cho một đối tượng trong khi lái xe và gần 25 phần trăm nhiều hơn con trai để ăn hoặc uống sau bánh xe.

  Mặt khác, các cậu thiếu niên có khả năng quay lưng lại chỗ ngồi của họ khoảng hai lần trong khi lái xe và để giao tiếp với những người khác bên ngoài xe.

  Theo Kissinger, những khác biệt về giới tính đối với việc lái xe bị phân tâm của teen có thể làm tăng điểm mà các nghiên cứu AAA trong tương lai sẽ điều tra.ặc dù có vẻ như trực quan, nhưng số lượng lái xe thiếu niên lái xe có khả năng bị mất tập trung tăng lên cùng với nhiều người trong xe, ngược lại với lái xe tuổi vị thành niên với bố mẹ hoặc anh chị em ruột. Giá Xe Lexus RC200t

  Ví dụ, cuộc trò chuyện và ngộ nghĩnh dữ dội đã xảy ra nhiều lần với nhiều bạn đồng trang lứa tuổi teen thay vì chỉ một lần.

  Tại sao phát hiện này liên quan? Các nhà nghiên cứu nói rằng những loại xáo trộn này có liên quan đến tai nạn và các sự cố nghiêm trọng khác - chẳng hạn như rời khỏi đường - và các sự kiện lực lượng g.

  Trình điều khiển có nguy cơ xảy ra sự cố nghiêm trọng gấp sáu lần khi có cuộc trò chuyện to tiếng đang diễn ra trong xe.
  Trong khi đùa giỡn, tài xế đã có nhiều khả năng có một sự kiện g-force cao gấp đôi.
  Lướt qua đường

  Các camera trong ô tô ghi nhận những hành vi lái xe khác đang làm bạn lo lắng, bao gồm lướt qua đường. Các tài xế thanh thiếu niên có khả năng nhìn thấy ba lần khi đang sử dụng thiết bị điện tử và gấp đôi hai lần rưỡi để có thể làm như vậy khi tham gia vào các hành vi khác.

  Trung bình, trình điều khiển thanh thiếu niên sử dụng thiết bị điện tử đã rời mắt khỏi con đường dài hơn một giây so với các trình điều khiển không sử dụng một trong những thiết bị này.Một giây có thể không có vẻ nhiều, nhưng trong thời gian đó một chiếc xe đi 65 dặm / giờ có thể đi được chiều dài của một sân bóng rổ. "Điều đó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa rủi ro được quản lý và bi kịch đối với bất kỳ tài xế nào," Kissinger nói.

  Đoạn ghi hình

  Tổng cộng có khoảng 7.858 video clip được phân tích cho nghiên cứu hiện tại. Một mẫu của một số đoạn phim có liên quan và đáng sợ nhất có sẵn để xem trên trang web AAA Foundation cho trang web An toàn giao thông. Các bậc cha mẹ nên tập trung đặc biệt vào việc nhắn tin văn bản tại đèn giao thông và lái xe, điều khiển điện thoại di động tại trạm dừng xe buýt, và đi bộ trên đất. Giá Xe Lexus RX350
 2. Offline

  manh123123123 Member

  Mẫu mã khá chất và đẹp. Bên mình đang cung cấp các đồ nội thất cho xe hơi, xe ô tô nhiều chỗ. Các dòng sản phẩm da dạng và chủng loại cho khách hàng lựa chọn.