Đã xem: 48

 1. Offline

  aatrox195 Member

  Giá Xe Lexus NX200t nhà văn tại Cnet cho thấy rằng NHTSA sẽ được phục vụ tốt hơn dành ít thời gian hơn vào các quy định an toàn xe như thế này và nhiều thời gian hơn để phát triển các chương trình đào tạo lái xe, lập luận rằng các chương trình như vậy là cách duy nhất để đảm bảo các trình điều khiển thực sự an toàn. Tuy nhiên, theo NHTSA, chúng ta nên chỉ ra rằng khoảng 2/3 ngân sách 860 triệu đô la của cơ quan này dành cho các sáng kiến ​​như đào tạo lái xe, với chi tiêu dưới 20% cho an toàn xe, theo ngân sách năm tài chính 2012 ( PDF ).

  Chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng các vấn đề như lái xe bị phân tâm và có thể bị tấn công từ cả hai phía: thông qua các quy định cũng như trình độ lái xe. Xét cho cùng, số người chết do tai nạn giao thông đã giảm trong những năm gần đây không chỉ vì người ta biết đeo dây an toàn, mà còn vì hầu hết các tiểu bang (New Hampshire bị loại trừ) đều phải mặc dây nịt. Nó là tốt và tốt để đặt gánh nặng cho an toàn trên trình điều khiển, nhưng phải có một số khuyến khích - hoặc phủ định tiêu cực - để làm cho họ đi qua.c nước vùng Vịnh Toyota đang nhớ lại một vài mẫu xe 2012 Toyota Sienna minivan và SUV 4Runner được trang bị mô-tơ khởi động từ xa không phải của Toyota có thể bị lỗi.

  Một thông báo trên trang Quản lý An toàn giao thông đường bộ quốc gia (NHTSA) liệt kê số đơn vị bị ảnh hưởng tiềm ẩn ở số 363. Tài liệu (PDF) của Toyota cho thấy khoảng 204 chiếc của các đơn vị này đã được bán cho khách hàngn đề là một mô-đun khởi động động cơ từ xa có khả năng bị lỗi do Audiovox Electronics Corporation sản xuất và được lắp đặt trên mô hình Toyota Sienna và mô hình 4Runner năm 2012. Sự cố của mô-đun có thể ngăn cản việc truyền thông bình thường của xe với mạng khu vực điều khiển của xe (CAN).

  Nếu tình trạng này xảy ra, chức năng chống bó cứng phanh (ABS) và chức năng kiểm soát ổn định điện tử (ESC) có thể bị mất, dẫn đến việc chiếu sáng nhiều đèn cảnh báo trên bảng điều khiển, có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của các tính năng được chỉ ra bởi những đèn báo trên bảng điều khiển. Toyota cho biết những tính năng bị ảnh hưởng có thể bao gồm tốc độ, đo đường đo, tốc độ, cửa ra vào không cần chìa khoá, hiển thị nhiệt độ, đồng hồ đo hiệu suất nhiên liệu, la bàn, và đèn gắn với ABS, ESC, túi khí và hệ thống trợ lực.

  Nhà sản xuất ô tô nói rằng sự cố về mô đun dường như là sự xuất hiện hiếm hoi và chỉ báo cáo xảy ra khi khởi động ban đầu. Nó đã không được báo cáo xảy ra trong khi lái xe.

  Toyota sẽ làm gì

  Các quốc gia vùng Vịnh Toyota sẽ thông báo cho chủ xe bị ảnh hưởng và các đại lý sẽ thay thế bộ môđun khởi động động cơ ở xa bằng một chiếc xe mới miễn phí. Việc thu hồi an toàn dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 4 năm 2012. Giá Xe Lexus LS 460

  Trong thời gian chờ đợi, chủ sở hữu những chiếc xe minivan 2012 Toyota Sienna bị ảnh hưởng và SUV Toyota 4Runner 2012 với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào có thể liên hệ với Toyota tại số 1-800-444-1074.yota và Hiệp hội Audubon Quốc gia đã hợp tác để tạo ra một liên minh bảo tồn tên TogetherGreen. Hôm nay, họ tung ra một ứng dụng Facebook gọi là Spring Green Challenge trong nỗ lực để có được cơ sở của người hâm mộ Facebook TogetherGreen tham gia vào chương trình.

  Ứng dụng Facebook sẽ tương tác, cung cấp các thách thức bảo tồn hàng tuần với cơ hội để người hâm mộ giành được giải thưởng. Nó cũng sẽ cung cấp dữ liệu liên quan đến các lựa chọn màu xanh lá cây tác động có thể có xung quanh nhà.

  Mỗi tuần ứng dụng sẽ cung cấp một thách thức khác nhau mà có thể thay đổi từ việc thay đổi thói quen mua sắm để bảo tồn nước. Người tham gia có thể nhấp vào nút "Tôi đã làm" trên ứng dụng Facebook Spring Green Challenge ngay khi họ đã hoàn thành thử thách trong tuần. Sau khi hoàn thành thử thách, mỗi người tham gia sẽ được nhập vào hàng tuần và phần thưởng lớn.  Thách thức Mùa Xanh Xanh kết thúc vào ngày 23 tháng 4 và sẽ đưa ra bốn thách thức hàng tuần.

  Cho đến nay, TogetherGreen cho biết họ đã tiết kiệm được 5,8 triệu đô la thông qua hỗ trợ tình nguyện viên, cùng với việc cải thiện sinh kế động vật hoang dã 10,540 mẫu.

  Elizabeth Sorrell, Quản lý Truyền thông kỹ thuật số cho TogetherGreen tại National Audubon Society cho biết, "TogetherGreen là tất cả về bảo tồn do người dân sử dụng và chúng tôi hy vọng Spring Greening chứng minh g hành động nhỏ cũng góp phần làm thay đổi lớn".

  Những người chiến thắng giải thưởng hàng tuần sẽ nhận được chiếc áo phông TogetherGreen trong khi ba người đoạt giải lớn sẽ nhận được giấy chứng nhận quà tặng $ 250, $ 100 và $ 50 cho Lowe's. Giá Xe Lexus LX570