Đã xem: 139

 1. Offline

  namicl New Member

  Giá may đồng phục văn phòng được đánh giá dựa trên tiêu chí chất lượng đi kèm giá thành. Ngoài những yêu cầu ban đầu của các chủ doanh nghiệp, giá may đồng phục có thể dao động từ trăm nghìn đến hàng triệu tùy theo đặc điểm, loại vải mà khách hàng chọn.
  1. Giá may đồng phục văn phòng rẻ tại Hà Nội

  Nói đến những cửa hiệu may đo đồng phục văn phòng ta không thể không nhắc đến cửa hiệu The Manner’s Tailor. Tại đây, chúng tôi nhận đặt may đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh thị trường. The Manner’s Tailor hiện sở hữu bộ sưu tập vải vô cùng phong phú, đa dạng, kiểu dáng mẫu mã phù hợp với dân văn phòng.
  [IMG]
  May đồng phục văn phòng đẹp ở Hà Nội
  Ngoài ra, chất liệu vải còn được chúng tôi chọn lựa kĩ lưỡng để đem đến những loại vải vừa mềm mát lại thoải mái cho người mặc. Ai cũng biết, làm việc văn phòng là phải đóng khung với những bộ quần áo có phần “cứng nhắc”, “khó chịu”. Tuy nhiên, sản phẩm của The Manner’s Tailor được nghiên cứu để làm nên những kiểu dáng thoải mái, vừa vặn cho người sử dụng khiến họ có thể tự tin di chuyển hay làm việc hết công suất trong một thời gian dài.
  2. May đồng phục tại The Manner’s Tailor

  Tại cửa hiệu, khi bạn muốn may đồng phục, chúng tôi luôn sẵn sàng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình tư vấn và giúp bạn dễ dàng lựa chọn những điều mình muốn. Ngoài ra, tất cả đồng phục của chúng tôi còn có những đặc điểm tiêu chuẩn sau:
  – Vest được fitting “ướm thử” cho đến khi nào vừa thì thôi.
  – Tay áo xẻ thật và tùy chọn mọi loại chi tiết.
  – Có dịch vụ may đo trong thời gian ngắn chỉ với chi phí rất thấp.
  – Có dịch vụ may vest tại nhà.
  – Bảo hành sản phẩm may trọn đời.
  – Ưu đãi đặc biệt khi may đồng phục.
  – Tặng thẻ giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết.
  Hãy đến với The Manner’s Tailor địa chỉ may đồng phục công sở tại Hà Nội, chúng tôi đã sẵn sàng để đem đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi may đồng phục cho doanh nghiệp của mình!