Đã xem: 347

 1. Offline

  minhtram1922 New Member

  đến mang du lịch Thái Lan là tới sở hữu các hoạt động vui chơi giải trí hiện đại , phổ thông , các trọng tâm tìm sắm sa sầm uất có thể nhắc là bậc nhất Đông Nam Á, những món ăn lừng danh với hương vị đặc biệt của xứ sở chùa vàng. Và đặc thù là những địa danh du hý lừng danh trên toàn thế giới , trong số chậm triển khai phải kể đến vườn thú Khao Khoew mà bạn ko nên bỏ qua lúc tới Thái Lan.
  [IMG]
  Nằm ở tỉnh thành biển Pattaya, vườn thú Khao Khoew là một trong các điểm du lịch Thái Lan hấp dẫn và ấn tượng. Đây là nơi sinh sống của hơn 300 loài động vật, số lượng lên đến 8000 con và được xem như một khu rừng dự trữ quốc gia .
  Vườn thú Khao Kheow chuyên về bảo tồn động vật hoang dã, và rất thành công trong ngành này. Sở hữu hệ sinh thái phong phú, phổ quát, Khao Kheow là nơi sinh sống cốt yếu của những loài hươu, nai, voọc, heo rừng, cầy hương, nhím, chuột lang gà,... Cùng sở hữu chậm tiến độ là các loài bò sát rắn, thạch sùng , động vật lưỡng cư ếch, rùa cũng khá phổ quát . Tại những khu đầm lầy còn mang rộng rãi loài cá nước ngọt quý hãn hữu sinh sống.
  ké thăm vườn thú, du khách tour du lịch thái lan còn được tận mắt nhìn ngắm vô số loài chim đầy màu sắc hay trải nghiêm cảm giác cưỡi voi hồi hộp, mới lạ. Ngoài ra, vườn thú Khao Kheow ko chỉ là nơi vui chơi mà còn để giáo dục, nghiên cứu về toàn cầu tự dưng . Du khách sẽ có cơ hội hòa hợp sở hữu đột nhiên , Quan sát những màn biểu diễn của các người bạn đáng yêu và thu giãn không gian xanh khoáng đãng .
  đến đây du khách sở hữu thể ngồi trên xe hoặc thuê xe tự lái để đi thăm quan vườn thú. Du khách với thể ngừng lại tại bất cứ khu vực nào để chụp hình hoặc cho những con thú ở đây ăn ở cự ly rất gần. Bên cạnh đó, lúc tới với vườn thú Khao Kheow du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục thú săn mồi như: chim, cáo, linh dương, cọp… săn mồi để biết được tập tính săn mồi của các loài ngoài hoang dại như thế nào.
  ké thăm vườn thú, du khách sẽ tận mắt Quan sát rộng rãi loài thân thuộc lẫn xa lạ như ngựa vằn, tê giác, hươu cao cổ, sư tử, hổ,… bên cạnh đó còn nhìn thấy vô thiên lủng loài chim đầy màu sắc hay trải nghiêm cảm giác cưỡi voi hồi hộp, mới lạ.
  tìm hiểu thêm: Tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm
  ngoài ra , vườn thú Khao Kheow ko chỉ là nơi vui chơi mà còn để giáo dục, nghiên cứu về toàn cầu trùng hợp . Du khách sẽ có cơ hội hòa hợp mang trùng hợp , Nhìn vào các màn biểu diễn của những người bạn đáng yêu và hưởng thụ ko gian xanh khoáng đãng.
  Giá vé tham quan vườn thú Khao Kheow:
  Người lớn: 230.000VNĐ/khách
  trẻ em (từ 90 – 135 cm): 206.000VNĐ/khách
  liên hệ vườn thú Khao Kheow: 235 Moo 7, Tambon Bang-Pra, Amphur Sriracha, Chonburi 20110.
  thời kì mở cửa: trong khoảng 09:00 – 18:00 những ngày trong tuần.