Đã xem: 758

 1. Offline

  NguyenDiep89 Member

  Như chúng tôi thì cũng đã đưa ra ở trong những thông tin đã được tung ra trước đó đó là việc IP sẽ được chuyển hoàn toàn ở trong những thành Tinh Hoa Lam diễn ra ở tiền mùa giải này và qua đó thì cũng chính các đền bù của Riot cho bảng ngọc bổ trợ sẽ chủ yếu ở dạng Tinh Hoa Lam.

  cách lên đồ ryze
  cách chơi Sion
  hướng dẫn chơi Sivir

  Như các bạn đã biết thì đó cũng chính là việc Riot Games đã giới thiệu được ở trong một loạt thông tin liên quan đến Tiền Mùa Giải ở năm 2018. Theo đó thì việc đó chính là sẽ xóa bỏ toàn bộ Ngọc và Bảng bổ trợ cũ và qua đó thì cũng sẽ thay IP bằng tinh hoa lam và bỏ đi chính những giới hạn cấp độ 30. Không giống như ở trong chính những hệ thống Ngọc Bổ Trợ hiện tại và qua đó thì chính những Ngọc Tái Tổ Hợp là hoàn toàn miễn phí và có thể chỉnh sửa được ở trong trước khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên cũng đừng lo nếu như bạn đã có thể tốn quá thực sự là nhiều tiền để mua các Ngọc và các Bảng Ngọc bởi sau đây thì cũng chính là kế hoạch đền bù giành riêng cho của Riot.
  Như chúng tôi thì cũng đã được đưa ra những thông tin trước đó ví dụ như IP sẽ được chuyển một cách thực sự hoàn toàn thành Tinh Hoa Lam ở trong những tiền mùa giải này và ở trong chính các đền bù của Riot sẽ diễn ra ở cho bảng ngọc bổ trợ thì cũng sẽ chủ yếu ở dạng Tinh Hoa Lam, cụ thể như sau:
  Ngọc Đỏ, Vàng, Xanh được mua trước mùa 7: 100 tinh hoa lam mỗi viên
  Ngọc Tím được mua trước mùa 7: 300 tinh hoa lam mỗi viên
  Ngọc được mua sau mùa 7: được hoàn trả giá gốc
  Về trang Ngọc Tái Tổ Hợp thì chắc hẳn đó chính là việc bạn vẫn có thể mua nó diễn ra ở trong cửa hàng. Tuy nhiên thì việc đó chính là do bạn có thể chỉnh sửa ngọc sau khi cấm chọn bởi thế mà số lượng trang ngọc hiện tại thì cũng sẽ không còn quá thực sự quan trọng. Hiểu được điều đó thì việc Riot cũng sẽ đền bù cho bạn số tiền mà qua đó thì cũng đã bỏ ra để mua trang ngọc trước đây và số trang ngọc vẫn sẽ còn nguyên không bị mất đi.