Đã xem: 4,325

 1. Offline

  hanhphuctq Member

  Chẳng giấu gì các chị/em, do 1 lần thất tình nên e có hút thuốc để xả stress và giờ dẫn đến nghiện thuốc lá lúc nào chẳng hay. Dù mức độ e hút không nhiều, nhưng sắp tới cũng tính đến chuyện lấy chồng, sinh con, nên e muốn bỏ thuốc lá mà cũng khó quá. Nhiều khi bảo không hút nhưng cứ thấy nhạt mồm, nhạt miệng, bứt dứt nên lại hút. Các chị nhà mình có kinh nghiệm giúp ck bỏ thuốc lá thành công rồi thì chỉ mánh cho e với ạ!
  anhluadem, binggo, thanhcong and 3 others like this.
 2. Offline

  anhtrang New Member

  Mình nghĩ là nghiện thuốc lá thì mới khó bỏ, chứ bạn hút không nhiều thì chắc chỉ cần giảm dần số lượng điếu thuốc hàng ngày là được thôi mà.
  hanhphuctq thích bài này.
 3. Offline

  hanhphuctq Member

  Quen hút thuốc lá rồi, giờ e không hút nữa thấy người khó chịu lắm chị ạ! :(:(:(:(:( Nên e lại hút, cứ như vậy mà chẳng bỏ được. Thế nên e mới muốn lên đây hỏi kinh nghiệm của các chị, đã giúp ck cai thuốc lá được thành công thì giúp e.
 4. Offline

  lanhlung Member

  hanhphuctq thích bài này.
 5. Offline

  phoiphai New Member

  Mình không có kinh nghiệm trong vấn đề này, nhưng mình ủng hộ bạn bỏ thuốc lá nhé! :) Vì hút thuốc lá ảnh hưởng đến việc sinh sản lắm! Chưa kể nếu có bầu mà hút thuốc lá thì nguy hiểm cho thai nhi nữa bạn ạ! Chúc bạn cai thuốc lá thành công.
  lanhlung, thanhcong and hanhphuctq like this.
 6. Offline

  hanhphuctq Member

  Nhưng không biết mình là nữ thì dùng có được không nhỉ? Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị này là của nước nào đó b?B có biết bố bạn sử dụng bao lâu thì cai được thuốc lá không?o_O
  lanhlung thích bài này.
 7. Offline

  thanhcong New Member

  Nói chung hút thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà còn của những người hít phải khói thuốc nữa ấy chứ! :(:(:(:(:( Mình sợ nhất là những người hút thuốc lá nơi công cộng đó. Đi ô tô mà có người hút thuốc trong xe thì chắc say xe cả loạt luôn.
  hanhphuctq and phoiphai like this.
 8. Offline

  binggo New Member

  Bạn có quyết tâm bỏ thuốc lá, bạn hiểu biết về tác hại của thuốc lá :D Giờ thì bạn chỉ cần có sản phẩm hỗ trợ giúp bạn cai thuốc lá thì m nghĩ là bạn sẽ cai được sớm thôi ;) Bạn thử gọi đến số điện thoại 096 1900 868 xem có giúp gì được cho bạn không nhé! :)
  hanhphuctq thích bài này.
 9. Offline

  lanhlung Member

  Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là để dùng cai thuốc cho những ai muốn bỏ thuốc lá mà bạn :) Đâu có quy định là cho nam hay cho nữ đâu. Sản phẩm này là của Vn bạn ạ, là bài thuốc của thầy lang Nghị nhé! Nên thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên thôi. Bố ck mình dùng khoảng 1 tuần thì cai được thuốc lá. Bạn hút ít thì mình nghĩ là cai dễ thôi, chứ như bố ck có hôm đỉnh điểm hết 2 bao 1 ngày ấy chứ.
  hanhphuctq thích bài này.
 10. Offline

  phoiphai New Member

  Thấy bảo VN sắp đánh thuế thuốc lá cao :D Không biết có hiệu quả không? Nhưng cũng mong là cấm được hút thuốc lá nơi công cộng hoặc có nơi dành riêng cho người hút thuốc lá, để không ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  hanhphuctq thích bài này.
 11. Offline

  hanhphuctq Member

  Nói thì nói vậy chứ hút ít hay hút nhiều thì đều là nghiện thuốc lá :) :) Chứ nói mình hút ít nhưng minh quyết tâm cai thuốc lá mình cũng đâu có cai được đâu :D
  Cảm ơn bạn nhé! Mình sẽ tìm hiểu kĩ hơn về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị này xem sao. Nếu hiệu quả thì mình cũng sẽ mua về để sử dụng.
 12. Offline

  anhluadem Member

  Đang hút thuốc lá quen rồi, nếu bảo bỏ ngay thì đúng là không bỏ được sẽ thường gặp cảm giác bứt dứt khó chịu. :cool:
  Nếu muốn cai thuốc lá thì tránh xa những đồ vật liên quan đến thuốc lá đi e ạ! Như vậy e mới cai được thành công nhé! Chứ không cứ nhìn thấy lại nghĩ đến thuốc lá là sẽ thèm đó.