Đã xem: 108

  1. Offline

    bepviet247 New Member

    Không phải ngẫu nhiên mà bánh mì doner kebab trở thành món ăn được mọi người yêu thích. Là một loại hình ẩm thực độc đáo xuất xứ từ thổ nhĩ kỳ, du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng trở thành bữa điểm tâm không thể thiếu. Đừng bỏ qua cách làm bánh mì doner kebab ngon nhất để cùng cả nhà thưởng thức nhé!
    Nguyên liệu làm bánh mì doner kebab:
    - Thịt nạc vai: 10kg.
    - Muối: 14 thìa
    - Đường: 9 thìa
    - Bột gà: 8 thìa
    - Mỳ chính: 17 thìa
    - Dầu ăn: 10 thìa
    - Ngũ vị hương: 1 gói
    - Bột quế: 6 thìa
    - Hành khô băm: 5 thìa
    - Hành tây băm: 6 thìa
    - Gia vị ướp thịt doner kebab quang huy: 5 thìa.
    Rải đều gia vị ướp thịt doner kebab, cho thêm phụ gia, trộn đều rồi ướp thịt trong vòng 10 tiếng đồng hồ để thịt ngấm đều, đậm đà.
    Nguyên liệu pha chế nước sốt:
    - Sốt mayonaise: 1 lọ.
    - Tương cà: 1 lọ.
    - Tương ớt: 1 lọ.
    - Sữa ông thọ: 2 thìa.
    - Lòng đỏ trứng gà luộc chín: 1 quả.
    Cách làm salad nhanh nhất:

    - Bắp cải tím, xà lách, dưa chuột, cà chua thái mỏng vừa ăn.
    - Pha giấm để tăng độ chua.

    Kết hợp những thành phần ở trên là chúng ta đã có những chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon hoàn chỉnh rồi!
    Liên hệ 09666.23.666 - Công ty Thiết bị bếp Việt Quang Huy để biết thêm thông tin chi tiết về xe bánh mì doner kebab, lò nướng thổ nhĩ kỳ gia vị ướp thịt doner kebab, chuyển giao công nghệ làm bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon nhất!