Đã xem: 51

 1. Offline

  nhatrangtoday New Member

  Một địa điểm du lịch thuộc duyên hải Nam Trung bộ, không phải Phan thiết cũng chẳng đúng Đà Nẵng, nơi đây được mệnh danh có khí hậu dễ chịu nhất Việt Nam. Bên cạnh đó cũng là thành phố trung tâm du lịch biển số 1 Việt Nam. Nói đến đây thì ắt hẳn mọi người cung đoán ra là tôi đang nói đến thành phố biển Nha Trang, biển Nha Trang thuộc vào TOP 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Mức sống cũng như du lịch Nha Trang nhìn chung cũng không cao, thuộc vào tầm trung do đó mà những người có thu nhập thấp cũng có thể đi du lịch Nha Trang mà không lo về giá cả.
  Hiện nay các tour tại Nha Trang nếu như đi thành phố thì gồm có 3 tour như tour nội thành Nha Trang, tour hang rái vĩnh hy - đây là tour từ Nha Trang đi Ninh thuận, có đến vườn nho 3 Mọi nổi danh nữa nhé và tour thác yang bay nằm ở thung lũng của huyện Khánh Vĩnh - Khánh Hòa. Nếu bạn chọn tour đi biển đảo thì khoảng gồm hơn chục tour nhưng nếu bạn khám phá được nơi nào nữa thì có thể inbox cho nhatrangtoday.vn để họ sắp xếp và tổ chức tour riêng cho đoàn bạn đến địa điểm đó nhé.
  Những tour cần phải đi một lần khi đến đây đó chính là tour 4 đảo, bạn có thể chọn 1 trong 3 lịch trình Bãi Tranh - Bãi Sạn - hay Vip là Hòn Tằm. Bên cạnh đó muốn đi cano và ăn thực đơn trưa VIP thì tour 3 đảo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hơn nữa bạn có thể chọn tour bình ba, điệp sơn, lặn biển ngắm san hô bằng bình oxi, đi bộ dưới đáy biển hay tour suối hoa lan đảo khỉ... Đây là những tour đặc trưng và được nhiều bạn lựa chọn nhất. Nhưng ngày hôm nay tôi muốn giới thiệu một địa điểm hoàn toàn mới, đảm bảo cực đẹp mà nhóm của tôi mới phát hiện ra được và chúng tôi đặt cho chúng là đảo thiên đường tại Nha Trang.
  Địa điểm chúng tôi muốn nói trong bài viết này đó chính là đảo dừa, nếu bạn hỏi người dân Nha Trang sẽ có rất rất nhiều người không biết đảo dừa ở đâu cả. Khi chúng tôi tìm kiếm thông tin trên internet thì vô tình đọc được bài Blog của Bạn GiangLe và biết được Nha Trang có đảo dừa cực đẹp nên chúng tôi quyết định thuê cano để đi riêng vì lúc đó chưa có công ty du lịch nào tổ chức ghép đoàn đến đảo dừa.
  Bạn biết không tôi là người thực sự rất thích biển vì vậy mà khi được leo lên chiếc cano trắng muốt, lướt trên sóng tạo thành những con đường mà chũng tôi đã đi qua thật sự rất đã. Đi cano nhanh nên ra đến đảo dừa có 20 phút thôi, nhưng không ngờ một cảnh tượng hàng dừa thẳng tắp, nước biển trong không thể nào trong hơn, sóng êm rất ấn tượng. Bãi cát trắng thẳng dài vẫn còn in hằn những vết chân tròn trên cát. Nếu như chấm điểm thì tôi cho nơi này 9,75đ vì độ đẹp, độ sạch và độ trong xanh của nước biển.
  Hơn thế nữa chúng tôi có thể bắt cá gần bờ bằng cách dùng đồ lặn và đồ phóng cá, như trong các bộ phim nước ngoài mà bạn đã xem vậy đó. Hiện nay thì cũng có một vài công ty tổ chức tour đảo dừa rồi nên bạn chỉ cần đặt tour tại đây và đi thôi chứ nếu thuê cano thì mắc lắm mà cũng không có cơm trưa nữa. Đi tour vừa vui vừa bao ăn trưa luôn. Đảo dừa rất đẹp nên bạn đi được ngày nào thì hãy tranh thủ ngay nhé.