Đã xem: 26

 1. Offline

  damminh1 New Member

  Khi Nghĩ tới Nha Trang chắc hẳn bạn ko thể ko nghĩ về các bờ biển, những danh lam thắm cảnh cực kỳ được nhiều người biết đến. & một trong những địa danh đó phải nói tới đấy hòn đảo của những con khỉ: 1 điểm đến cực kỳ thích thú cho những trẻ nhỏ.
  Tìm hiểu thêm: đi đảo yến nha trang
  Điểm đến đây đc xem như là công viên or các loài khỉ, những loài vật rất được những em nhỏ yêu thích.
  [IMG]
  Với khoảng chừng 1200 loài sinh sống gồm hai chủng tộc, khỉ mặc đỏ và khỉ lôn xám, bởi vì có quá nhiều khỉ nên người ta đã gọi nơi này là Đảo Khỉ, 1 cái tên sẽ nhắc lên toàn bộ sự thật về nơi đây.
  Hòn đảo của những con khỉ nằm cách Nha Trang chừng 15km tại hướng Bắc, du khách có nhu cầu tới thăm khu du lịch này cần phải đặt vé tàu để đi đến nơi này. Thời điểm bắt đầu đi ước chừng sẽ mất khoảng 15 p.
  [IMG]
  Khi đã đặt chân đến đây du khách sẽ trông thấy cảnh tượng những loài khỉ ở đây đang đc sống trong I không gian rất hoang dã song cực kỳ thân thiện, những em nhỏ tới đây sẽ được chơi đùa cùng các chú khỉ vui nhộn. Được cầm nắm, bắt chân, bế hay truyện trò, nhìn chúng đùa nghịch một cách vô hại trông rất dễ mến cũng như ngộ nghĩnh, du khách có thể đưa chuối cho chúng nó ăn và nhìn ngắm những bầy khỉ.
  Ngoài công việc cho những chú khỉ ăn, ở nơi này sẽ có các tiết mục rất thú vị như huấn luyện những bầy khỉ nhảy múa, những buổi trình diễn chuyên nghiệp của các con khỉ con ví dụ như đạp xích lô, lái xe đạp và không ít những tiết mục thú vị khác hứa hẹn chờ bạn chinh phục.
  Sau khi đã chán những khỉ con, bạn sẽ đc chọn lựa những tiết mục vui chơi khác chẳng hạn như lặn biển,tắm biển, chèo thuyền.. or nhiều hoạt động thú vị #.
  đảm bảo sẽ rất hấp dẫn lúc được tắm biển tại đây, những hạt nước trong xanh và dễ chịu cùng bãi cát trắng đẹp lý tưởng, du khách sẽ được cảm nhận như là mình đang muốn lạc đường ở nơi "tiên cảnh bồng lai" quên lối về.
  [IMG]
  Nếu khách du lịch không thích tắm biển thì có thể thuê những chiếc ghế và nằm dọc những bờ biển và cùng tận hưởngcảm nhận cơn gió mát or thưởng thức thực phẩm. bởi đồ ở tại đây rất đắt đỏ nên cách phù hợp để cắt giảm chi phí cho chuyến du lịch này du khách nên mua thức ăn mang đi khi đặt chân tới đảo.
  Thời gian còn lại khách du lịch nên đk tham gia lặn biển ngắm sinh vật biển, giá vé cho I người cũng khá rẻ, chỉ với 150k khách du lịch sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ lặn và được chỉ dẫn rất chu đáo.
  Hy Vọng bạn sẽ có I hành trình đi đến đây thuận lợi cũng như trải nghiệm được nhiều thú vị ở nơi đây.
  Có thể bạn quan tâm: Tin du lịch nha trang 24h