Đã xem: 242

 1. Offline

  thanhhai009 Member

  Tour cù lao chàm được chúng tôi tổ chức lien tụcy với chất lượng cao về dịch vụ, phục vụ. Chúng tôi luôn xem khách hàng là người một nhà.
  Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tổ chức trực tiếp tour cù lao chàm trực tiếp uy tính chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch biển đảo Cù Lao Chàm cho khách nội địa và quốc tế.

  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiều năm làm trong môi trường du lịch chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến tham quan chất lượng, tiện lợi và hữu ích.Ngoài ra, không như nhiều công ty khác chúng tôi sở hữu hệ thống cano cao tốc và xe du lịch phong phú, do vậy chúng tôi rất chủ động trong việc tổ chức tour.
  Với tour Cù Lao Chàm sẽ mang lại cho du khách được trãi nghiệm, ngoài ra còn tham quan phòng trưng bày bảo tồn biển, chùa Hải Tạng, Giếng cổ, Lăng Ông, khu vực Âu thuyền, cư dân làng chài và cuối cùng là lặn biển ngắm san hô. Sau đó du khách được tắm biển trên bãi cát trắng mịn của Bãi Ông và thưởng thức các món hải sản tươi sống mới được ngư dân bắt về.
  Ngoài ra du khách sẽ được thưởng thức món rau rừng, ốc vú nàng, cua đá.. không đâu có được của Cù Lao Chàm với giá cả rất phải chăng.