Đã xem: 864

 1. Offline

  vienthieu Member

  Mời các bạn cùng Blog Vạn Sự đón xem tử vi tháng 6/2018 của tuổi Thân để dự đoán tài vận,may mắn cũng như những khó khăn trong vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc ...của tuổi Thân trong tháng 6 tới đây nhé!
  [IMG]
  Tu vi nam 2018 báo hiệu; Đây là một tháng khởi sắc với người tuổi Thân. Trong công việc, người tuổi Thân xử lý mọi việc rất ổn thoả nên người trên khen ngợi, người dưới phục tùng. Trong tháng có dấu hiệu thăng tiến, tăng lương dành cho công chức, nhân viên văn phòng, hãy chủ động nắm bắt.

  Tài lộc tuy không bằng tháng trước nhưng nhìn chung ổn định, việc ký kết hợp đồng suôn sẻ hơn vào đầu tháng. Trong tháng có khá nhiều khoản chi phí phát sinh như ma chay, cưới hỏi, sắm sửa vật dụng trong nhà, nếu biết cách chi tiêu cân đối thì vẫn có thể để ra một khoản nhỏ.

  Vận trình tình yêu nhờ có quý nhận nhị hợp se duyên mà tình cảm ngày càng gắn bó, khăng khít . Nếu tình cảm đã chín muồi thì đây là thời gian thích hợp để 2 bạn nghĩ đến chuyện cưới hỏi đấy, Người độc thân vận đào hoa vượng, có nhiều mối nhân duyên tốt lành. Tuy nhiên các cặp vợ chồng có thể hoài nghi về tình cảm của đối phương nên khá mệt mỏi vì suy nghĩ nhiều

  Nhìn chung sức khỏe của tuổi Thân tốt, nhất là với người duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, ăn uống, tập luyện thể thao hợp lý thì sức khỏe rất đảm bảo. Song vẫn có thời điểm áp lực tinh thần lớn dẫn đến cảm giác chán ăn hoặc bị đau dạ dày, cần suy nghĩ thông thoáng thì sức khỏe mới đảm bảo.
 2. Offline

  bangthuy001 Member