Đã xem: 68

 1. Offline

  dochoitinhduc3d Member

  1. Thủ dâm cho nhau

  Thay vì việc quan hệ tình dục, les có thể lần lượt thủ dâm lẫn nhau để thỏa mãn chính mình. Họ sử dụng một ít dầu bôi trơn cho bạn tình và vài cây nến để thêm phần lãng mạn. Sau đó, chống người lên gối để tận hưởng màn dạo đầu. Hãy nằm gần bạn tình của bạn hơn và hôn họ thật nhiều, đặc biệt là ở cổ, ngực và vùng bụng để bạn có thể cảm nhận sự hòa hợp giữa hai cơ thể và bạn có thể thực sự thấy thích thú.
  Xem thêm https://dungcuthudam.com/les-quan-he-bang-cach-nao
  Quan sát cử động của ngón tay đối phương là họ sẽ biết cách khuấy động sự thèm muốn của bạn tình.

  2. Sử dụng những bộ phim cấp 3

  Một nghiên cứu mới đây cho thấy 30% khán giả xem phim người lớn trên mạng là nữ giới. Điều này là sự thật, rất nhiều chị em thích sử dụng phim cấp 3 như là cách để họ nghiên cứu sex. Có rất nhiều mánh khóe có trong những DVD như chuyện ấy bằng miệng dành cho nữ, cách massage gợi tình và làm sao để nhanh lên đỉnh. Chúng cũng cung cấp rất nhiều chiêu thức thú vị để dụ dỗ đối phương. Họ thấy rằng nghiên cứu chưa bao giờ lại vui như thế.

  Xem thÊm: https://dungcuthudam.com/duong-vat-gia-cho-les
  3. Đồ chơi tình dục

  Nhiều eva rất khó có cực khoái nếu không có sự trợ giúp của đồ chơi tình dục cho les. Đồ chơi tình dục là thứ mà dân les sử dụng cùng nhau. Nếu người phụ nữ có thể kiểm soát được bản năng của mình, cô ấy sẽ coi những đồ chơi này như là một phần tự nhiên của việc giao cấu.
  Xem thêm https://dungcuthudam.com/do-choi-tinh-duc-cho-les

  4. Trò chơi với bộ ngực

  Đôi gò bồng đảo đối với người đồng tính nữ được cho là thứ rất hấp dẫn để vui đùa. Họ có thể gia tăng hưng phấn cho bạn tình bằng cách vui đùa ở nhũ hoa, mơn trớn nhẹ nhàng rồi xoa bóp phần xương ức giữa hai bầu ngực. Nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy đê mê.

  5. Nụ hôn
  Họ họ vẫn cố gắng hôn bạn tình.

  6. Quan hệ bằng miệng

  Tần số sinh hoạt tình dục ở nhóm lesbian thấp hơn so với nhóm phụ nữ sinh hoạt tình dục khác giới hay nhóm gay và tần suất này cũng giảm rõ rệt sau 2 năm đầu sống chung ở nhóm lesbian. Tuy nhiên có đến 50-84% nhóm lesbian nói rằng họ hoàn toàn hay rất hài lòng về vấn đề tình dục. Hầu hết, họ đều dùng miệng để gia tăng khoái cảm cho bạn tình.không bao giờ quên hôn trong khi làm tình. Ngay cả khi ở những vị trí đòi hỏi sự khéo léo thì