Đã xem: 33

 1. Offline

  huybin7196 New Member

  Đồng hồ Richard Miller, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất, cao cấp nhất và đắt tiền nhất Thụy Sỹ. Chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng nhất.
  1, Đồng hồ Richard Miller RM001 Tourbillon.
  >>> Xem thêm đồng hồ Epos
  Tại thời điểm được ra mắt, chiếc RM001 đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường, khi 80 mẫu đã được bán hết một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, thiết kế Richard Miller này không được chế tác từ một người nghệ nhân chuyên nghiệp, hay sử dụng chất liệu vàng hay đá quý nào, nhưng lại sở hữu mức giá gấp đôi những chiếc tourbillon khác.
  [IMG]
  RM001 nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và những người hâm mộ
  >>> Các thương hiệu đồng hồ nam giá rẻ Hà Nội
  2, Đồng hồ Richard Miller RM006 Felipe Massa.
  Siêu phẩm RM006 Tourbillon của Felipe Massa sở hữu bộ vỏ chế tác từ carbon nanofiber – một chất liệu siêu bền và siêu nhẹ với khả năng chịu lực 500G và chỉ nặng 43gr.
  >>> Tham khảo đồng hồ mặt vuông cho nữ
  [IMG]
  Đồng hồ được tay đua Massa sử dụng trong chặng đua Hungary Grand Prix, năm 2009
  3, Đồng hồ Richard Miller RM009 Felipe Massa.
  Đồng hồ RM009 được chế tác từ aluminum kết hợp với các hạt slicium carbide quyện vào với nhau trong máy ly tâm. Đây là một loại vật liệu hoàn toàn nhân tạo, không có trong tự nhiên và được nghiên cứu nhằm mục đích chế tạo vệ tinh vũ trụ.
  >>> Những mẫu đồng hồ kiểu dáng lạ
  [IMG]
  Điểm đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ này nằm ở vật liệu tạo nên bộ vỏ
  Bên cạnh 2 sản phẩm trên thì thương hiệu Richard Miller còn rất nhiều những tuyệt tác nổi bật khác để các quý ông tham khảo. Hãy sẵn sàng cho một sự lựa chọn mới mẻ nhé.
  >>> Khám phá đồng hồ Corum admiral’s cup