Đã xem: 38

 1. Offline

  noithatvugia.net Member

  Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cao cấp đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chủ hộ. Mức giá thiết kế và thi công có thể lên đến vài trăm triệu. Do vậy, chúng tôi xin cung cấp bảng giá thấp nhất, ưu đãi nhất để quý khách có thể tiện tham khảo. Mọi ưu đãi cũng như sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến với Miền Bắc.

  Tham khảo ngay đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cao cấp

  Mỗi một công ty, nhà cung cấp dịch vụ đều có mức giá khác nhau nên chúng tôi chỉ mang đến bảng giá để quý vị có thể tiện tham khảo. Mức giá này không áp dụng cho bất kỳ công trình cụ thể nào. Để biết những ưu đãi cũng như giá cho căn hộ quý vị muốn thuê thiết kế hãy đến với công ty chúng tôi hoặc liên hệ 0988 888 925.

  [IMG]

  Lưu ý:

  Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT
  Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo
  >>Xem ngay: thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp cao cấp độc đáo với chi phí thấp


  Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cao cấp gồm những hạng mục nào

  Cải tạo căn hộ: Phí này gồm tháo dỡ và xây mới những hạng mục hư hỏng. Công việc này do Miền Bắc phát hiện trong quá trình khảo sát công trình hoặc do sự yêu cầu từ phía chủ nhà. Công việc cụ thể gồm thi công lại sàn nhà, ốp tường và sơn lại.

  Thi công nội thất: Lắp đặt và thi công toàn bộ nội thất gồm bàn ghế, sofa, giường ngủ, tủ quần áo. Thi công đường dây dẫn điện, ống nước hay trát ốp trần thạch cao. Sau khi lên bảng vẽ 3D chi tiết quý vị sẽ biết căn hộ của mình cần bao nhiêu nội thất.

  Thiết kế và thi công: Phí thiết kế căn hộ chung cư cao cấp tại Miền Bắc là 200k/m2. Tổng căn hộ diện tích 100m2 sẽ là 20 triệu. Tuy nhiên, trong tháng 10 khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí 100% thiết kế khi thi công.

  Trên đây là chi tiết đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư cao cấp được cung cấp bởi Miền Bắc. Đây được xem là mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chất lượng mọi công trình. Để nhận mức giá phù hợp hãy đến Miền Bắc.

  >>Xem ngay: Đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ nhà chung cư cao cấp bảng tham khảo

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0988 888 925
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (024)3 7918 730 - Ext: 101,103